About Us

การพิมพ์วันที่และแปะฉลากบนทุกพื้นผิวบรรจุภัณฑ์

Videojet เป็นผู้นำด้านการพิมพ์วันที่ลงบนผลิตภัณฑ์และบนลังกล่อง ในหลายๆ อุตสาหกรรม ไม่ว่าจะเป็น อาหาร เครื่องดื่ม เภสัชกรรม ความงาม อิเล็กทรอนิกส์ เคมีและยานอวกาศ แบรนด์ของเรามีคำสัญญากับลูกค้าว่า Uptime Peace of Mind หมายถึงว่า Videojet จะรับฟังความต้องการของลูกค้า และเสนออุปกรณ์ เครื่องพิมพ์ รวมถึงการสนับสนุนให้กับลูกค้าที่เหมาะสมที่สุด เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด

ด้วยความที่ Videojet เป็นผู้นำตลาดด้านการพิมพ์วันที่ เราได้ติดตั้งเครื่องพิมพ์วันที่ไปมากกว่า 325,000 เครื่องทั่วโลก ลูกค้าใช้เครื่องพิมพ์วันที่ของเราเพื่อตอบโจทย์ธุรกิจต่างๆ ทั้งในแง่ธุรกิจและการพิมพ์ข้อมูลตามที่กฏหมายกำหนด พิมพ์ข้อมูลขนส่งสำหรับแยกแยะสินค้าและสร้างมูลค่าแบรนด์ Videojet มีเทคโนโลยีการพิมพ์ที่หลากหลายที่สุด ไม่ว่าจะเป็น เครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทต่อเนื่อง เครื่องยิงเลเซอร์ เครื่องยิงวันที่ระบบรีดร้อน (Thermal Transfer Overprinte) เครื่องพิมพ์วันที่ Drop-On-Demand inkjet, เครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทความร้อน และเครื่องพิมพ์ฉลากพร้อมแปะ

ซอฟต์แวร์การจัดการด้านการพิมพ์บนบรรจุภัณฑ์และซอฟต์แวร์เครือข่ายของ Videojet ช่วยลดข้อผิดพลาดในการพิมพ์ด้วยฟีเจอร์ Code Assurance เรายังนำเสนอซอฟต์แวร์การพิมพ์รหัสซีเรียลสินค้าสำหรับการติดตามสินค้า การสร้างมูลค่าแบรนด์และแอปพลิเคชั่นเกม

ด้วยการให้บริการโดยตรงจากโรงงานที่ใหญ่ที่สุดในอุตสาหกรรม Videojet จึงอยู่ในตำแหน่งตลาดที่ไม่เหมือนใคร ในด้านการให้บริการที่เหมาะสมและสนับสนุนข้อเสนอต่างๆ เพื่อช่วยให้มั่นใจได้ว่าการลงทุนซื้ออุปกรณ์ของลูกค้าจะคุ้มค่าและใช้งานได้ต่อเนื่องยาวนาน นับจากการซื้อครั้งแรก 

สร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าทั่วโลกมากว่า 40 ปี

Videojet มุ่งมั่นที่จะจัดหาอุปกรณ์ วัสดุสิ้นเปลือง และบริการที่มีคุณภาพซึ่งออกแบบมาเพื่อให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด ใช้งานง่าย และบำรุงรักษาเพียงเล็กน้อย เรามุ่งมั่นที่จะจัดหาเครื่องพิมพ์วันที่ ที่เหมาะสมให้กับลูกค้าของเราผ่านเทคโนโลยีที่หลากหลายที่สุด และทำงานได้ต่อเนื่องยาวนาน และต้นทุนต่ำที่สุด จากประสิทธิภาพผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีใครเทียบและเครือข่ายบริการทั่วโลก เครือข่ายการจัดจำหน่ายของเราประกอบด้วยตัวแทนจำหน่ายมากกว่า 150 รายและ OEM ชั้นนำระดับโลกและการดำเนินงานโดยตรง 30 แห่งทั่วโลกโดยเรามีบุคลากร Videojet มากกว่า 3,000 คน

Videojet เป็นพันธมิตรที่เชื่อถือได้และมีความสามารถในการรองรับความต้องการด้านการพิมพ์วันที่

ติดต่อเรา

ติดต่อเราวันนี้เพื่อรับคำปรึกษาฟรี และตัวอย่างทดลองการพิมพ์

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ออสเตรเลียและนิวซีแลนด์
เบอร์มือถือ / WhatsApp: +65 3138 2040

Videojet ประเทศไทย
เบอร์มือถือ / LINE: +66 21 712 508

Videojet เวียดนาม
เบอร์มือถือ / Zalo: +84 83 805 1033