Privacy Policy

มีผลตั้งแต่วันที่ 31 พฤษภาคม 2020
เวอร์ชัน 2.1

นโยบายความเป็นส่วนตัว (“นโยบายความเป็นส่วนตัว”) นี้จะอธิบายถึงวิธีที่ Videojet Technologies Inc. และบริษัทในเครือของ Videojet (“Videojet”) จัดการกับข้อมูลส่วนบุคคลที่ให้กับเราบนเว็บไซต์ ไซต์บนมือถือ แอพพลิเคชั่นมือถือ รวมถึงบริการและผลิตภัณฑ์แบบดิจิทัลอื่นๆ ตลอดจนบริการและผลิตภัณฑ์แบบออฟไลน์ที่ควบคุมโดย Videojet, 1500 North Mittel Boulevard, Wood Dale, IL 60191, USA หรือบริษัทในเครือที่ทำธุรกิจในนาม Videojet ซึ่งเชื่อมโยงกับนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ (เรียกโดยรวมว่า “Videojet Sites” = www.videojet.com) Videojet เป็นผู้ควบคุมข้อมูลสำหรับการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลภายใต้กฎหมายที่บังคับใช้

นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ไม่มีผลกับไซต์ Videojet ที่ไม่ได้เชื่อมโยงกับนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้หรือเว็บไซต์ของบุคคลที่สามที่ไซต์ Videojet อาจเชื่อมโยงอยู่

ประเภทข้อมูลที่เรารวบรวม

ประเภทของข้อมูลส่วนบุคคลที่เราอาจรวบรวมขณะที่คุณใช้ไซต์ Videojet จะอธิบายอยู่ในส่วนนี้ และรวมทั้งข้อมูลที่คุณให้กับเราและข้อมูลที่เรารวบรวมโดยอัตโนมัติเมื่อคุณใช้ไซต์ Videojet

สำหรับวัตถุประสงค์ของนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ “ข้อมูลส่วนบุคคล” (หรือเรียกอีกอย่างว่า “ข้อมูลส่วนตัว”) หมายถึงข้อมูลที่ระบุตัวตนของคุณหรือสามารถใช้เพื่อระบุตัวตนของคุณได้อย่างสมเหตุสมผล ตัวอย่างของข้อมูลส่วนบุคคล ได้แก่ ชื่อ ที่อยู่ หมายเลขโทรศัพท์ และที่อยู่อีเมล

ข้อมูลที่คุณให้ไว้

คุณไม่จำเป็นต้องลงทะเบียนสำหรับบริการหรือโปรแกรมเพื่อรับข้อมูลจำนวนมากที่มีอยู่ผ่านไซต์ Videojet อย่างไรก็ตาม เนื้อหาบางส่วนของเรามีให้เฉพาะผู้ใช้ที่ลงทะเบียนหรือระบุตัวตน และคุณจะต้องตั้งค่าโปรไฟล์หรือให้ข้อมูลเฉพาะเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อให้บริการแก่คุณ

ข้อมูลส่วนบุคคลที่คุณให้ไว้เมื่อเข้าชมไซต์ Videojet

Videojet จะรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลที่คุณให้ไว้ในไซต์ Videojet คุณอาจทำเช่นนั้นเมื่อซื้อผลิตภัณฑ์เพื่อรับผลิตภัณฑ์และข้อมูลทางการตลาด ติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของ Videojet หรือตอบแบบสอบถามหรือแบบสำรวจของ Videojet ข้อมูลดังกล่าวได้แก่:

 • ข้อมูลที่ติดต่อ เช่น ชื่อ ที่อยู่ หมายเลขโทรศัพท์ หรือที่อยู่อีเมลของคุณ
 • ข้อมูลการลงทะเบียน เช่น ชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านของคุณ
 • ข้อมูลค่าตอบแทนเมื่อคุณให้บริการกับ Videojet
 • ข้อมูลการจ้างงาน การศึกษา และข้อมูลพื้นฐานอื่นๆ เมื่อคุณสอบถามเกี่ยวกับการจ้างงานกับ Videojet
 • ข้อมูลการชำระเงิน (เช่น ข้อมูลธนาคาร หมายเลขบัตรชำระเงิน วันหมดอายุ ที่อยู่ที่จัดส่ง และที่อยู่สำหรับเรียกเก็บเงิน)
 • เนื้อหาที่คุณอาจให้ไว้ (ตัวอย่างเช่น เมื่อคุณกรอกแบบฟอร์มการติดต่อออนไลน์ของเรา หรือส่งข้อมูลอื่นๆ

ข้อมูลส่วนบุคคลที่คุณแบ่งปันระหว่างการโต้ตอบอื่นๆ กับ Videojet

คุณอาจติดต่อ Videojet เพื่อถามคำถาม พูดคุยเกี่ยวกับข้อสงสัย หรือรายงานปัญหาเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของเรา หากคุณสื่อสารหรือขอข้อมูลจาก Videojet คุณอาจได้รับพร้อมท์ให้ระบุข้อมูลที่ติดต่อของคุณ ตลอดจนข้อมูลส่วนบุคคลใดๆ ที่เกี่ยวข้องกับคำขอของคุณ

ข้อมูลที่อาจถูกรวบรวมโดยอัตโนมัติ

เมื่อคุณใช้ไซต์ Videojet เราอาจรวบรวมข้อมูลการใช้งานและอุปกรณ์บางอย่างโดยอัตโนมัติตามที่อธิบายไว้ด้านล่าง ที่อยู่ IP ของคุณและข้อมูลที่ไม่ระบุตัวตนเกี่ยวกับการใช้งานไซต์ Videojet ของคุณอาจถูกรวบรวมโดยอัตโนมัติโดยใช้เทคโนโลยีการติดตาม เช่น คุกกี้ ข้อมูลนี้ได้แก่: [ประเภทรายการข้อมูลที่รวบรวม (เช่น ตัวระบุอุปกรณ์และโฆษณา ประเภทเบราว์เซอร์ ระบบปฏิบัติการ ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต หน้าที่คุณเข้าชมก่อนและหลังใช้งานไซต์ ข้อมูลและเวลาที่คุณเข้าชม ข้อมูลเกี่ยวกับลิงก์ที่คุณคลิกและหน้าที่คุณดูภายในไซต์ และข้อมูลบันทึกเซิร์ฟเวอร์มาตรฐานอื่นๆ)] ซอฟต์แวร์เบราว์เซอร์เว็บไซต์ของคุณสามารถตั้งค่าให้ปฏิเสธคุกกี้ทั้งหมด แต่คุกกี้สามารถช่วยให้คุณใช้ประโยชน์จากฟีเจอร์ที่จำเป็นบางอย่างของไซต์ได้ ดังนั้นฟีเจอร์ดังกล่าวอาจไม่ทำงานหากคุณปฏิเสธคุกกี้

ที่อยู่ IP

เราอาจบันทึกที่อยู่อินเทอร์เน็ตโพรโทคอล (“IP”) ของคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์อื่นๆ เมื่อคุณเข้าชมไซต์ Videojet ที่อยู่ IP ระบุอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่คุณใช้ในการเข้าถึงไซต์ ซึ่งช่วยให้เราสามารถรักษาการสื่อสารกับคอมพิวเตอร์ของคุณในขณะที่คุณเข้าชมไซต์ Videojet และปรับแต่งเนื้อหาได้

คุกกี้และเทคโนโลยีการติดตามอื่นๆ

เรายังรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับการใช้งานไซต์ Videojet ของคุณผ่านเทคโนโลยีการติดตาม เช่น คุกกี้ และเว็บบีคอน “คุกกี้” คือรหัสตัวเลขเฉพาะที่ถ่ายโอนไปยังคอมพิวเตอร์ของคุณเพื่อติดตามความสนใจและความชอบของคุณ และเพื่อระบุว่าคุณเป็นผู้เข้าชมเดิม “เว็บบีคอน” คือรูปกราฟิกโปร่งใสที่วางอยู่บนเว็บไซต์ อีเมล หรือโฆษณาที่ช่วยให้สามารถตรวจสอบสิ่งต่างๆ เช่น กิจกรรมของผู้ใช้ และปริมาณการใช้งานไซต์ เทคโนโลยีเหล่านี้ช่วยจดจำความชอบของคุณและช่วยให้เราสามารถนำเสนอเนื้อหาและฟีเจอร์ที่น่าจะเป็นที่สนใจสำหรับคุณมากที่สุดโดยใช้ข้อมูล “พฤติกรรมการคลิก” ที่แสดงกิจกรรมก่อนหน้านี้ของคุณบนไซต์ Videojet ไซต์ Videojet Sites ใช้ทั้ง Google Analytics และ Adobe Analytics เพื่อวัตถุประสงค์ในการติดตาม

เราอาจแบ่งปันข้อมูลเกี่ยวกับการใช้งานไซต์ Videojet ของคุณกับผู้ให้บริการที่ช่วยเราในการปรับแต่งและนำเสนอการตลาดและการโฆษณาออนไลน์ เราใช้ Google Display Advertising (เช่น Retargeting with Google Analytics, Google Display Network Impression Reporting, DoubleClick Campaign Manager integration และ Google Analytics Demographics and Interest Reporting) เพื่อ (1) แสดงโฆษณาของเราบนเว็บไซต์อื่นๆ ตามการเข้าชมไซต์ Videojet ก่อนหน้านี้ของคุณ และ (2) ทำความเข้าใจการแสดงโฆษณาและการใช้บริการโฆษณาของเราให้ดีขึ้น ในการเชื่อมต่อกับบริการ Google Analytics Demographics and Interest Reporting เราอาจใช้ข้อมูลจากการโฆษณาตามความสนใจของ Google หรือข้อมูลผู้ชมของบุคคลที่สาม (เช่น อายุ เพศ และความสนใจ) กับ Google Analytics เพื่อทำความเข้าใจและปรับปรุงแคมเปญการตลาดและเนื้อหาไซต์ของเรา

การโฆษณาออนไลน์บางส่วนของเราดำเนินการผ่าน Google Display Advertising เราใช้ฟีเจอร์ Google Analytics เช่น Retargeting เป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรมนี้ ในการเชื่อมต่อกับฟีเจอร์นั้นและฟีเจอร์อื่นๆ ที่เครือข่ายโฆษณานำเสนอ เราและผู้ดำเนินการเครือข่ายโฆษณาซึ่งรวมถึง Google อาจใช้คุกกี้ของบริษัทภายนอก (เช่น คุกกี้ DoubleClick) และในบางกรณีอาจใช้คุกกี้ของบุคคลที่หนึ่ง (เช่น คุกกี้ Google Analytics) ในการแจ้ง ปรับแต่ง และแสดงโฆษณาบนอินเทอร์เน็ตตามการเข้าชมไซต์ Videojet ที่ผ่านมาของผู้ใช้ เรายังอาจแสดงโฆษณาจากบริษัทในเครือของเราให้กับคุณเมื่อคุณเข้าชมไซต์ Videojet

เมื่อเราเปิดเผยข้อมูลเพื่อวัตถุประสงค์ทางธุรกิจตามที่กล่าวไว้ข้างต้น เราจะเปิดเผยประเภทของข้อมูลที่ระบุไว้ข้างต้นในประเภทข้อมูลที่เรารวบรวม
คุณสามารถยกเลิก Google Ads ได้โดยไปที่ http://www.google.com/ads/preferences หากคุณไม่ต้องการให้ Google Analytics ใช้ข้อมูลของคุณ คุณสามารถติดตั้ง Add-on ของเบราว์เซอร์เพื่อไม่ใช้ Google Analytics ได้ที่ หน้าเลือกไม่ใช้ Google Analytics

เมื่อต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับคุกกี้และเทคโนโลยีการติดตามอื่นๆ รวมถึงวิธีการปิดใช้งาน โปรดไปที่ http://www.allaboutcookies.org โปรดทราบว่าคุกกี้บางตัวมีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ของเรา และการลบหรือปิดใช้งานคุกกี้จะลดฟังก์ชันการทำงานของไซต์ลง

การติดตามบนโทรศัพท์มือถือ

ไซต์ Videojet บางไซต์มีให้บริการในรูปแบบแอพพลิเคชั่นมือถือหรือไซต์บนมือถือที่คุณสามารถใช้บนอุปกรณ์มือถือของคุณ หากคุณใช้อุปกรณ์มือถือในการเข้าถึงและใช้ไซต์ Videojet เราอาจรวบรวมข้อมูลเฉพาะมือถือต่อไปนี้ นอกเหนือจากข้อมูลอื่นๆ ที่อธิบายไว้ข้างต้น: ID อุปกรณ์หรือ ID การโฆษณา ประเภทของอุปกรณ์ ประเภทของฮาร์ดแวร์ ที่อยู่การควบคุมการเข้าถึงตัวกลาง (“MAC”) รหัสสากลประจำอุปกรณ์เคลื่อนที่ (“IMEI”) เวอร์ชันของระบบปฏิบัติการสำหรับอุปกรณ์โทรศัพท์ของคุณ แพลตฟอร์มที่ใช้เข้าถึงหรือดาวน์โหลดไซต์ Videojet (เช่น Apple, Google, Amazon, Windows) ข้อมูลตำแหน่งที่ตั้งและข้อมูลการใช้งานเกี่ยวกับอุปกรณ์ของคุณ และการใช้งานไซต์ Videojet ของคุณ

ข้อมูลที่รวบรวมจากแหล่งอื่น

เราอาจรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับคุณจากไซต์ Videojet กับข้อมูลที่คุณให้แบบออฟไลน์เพื่อวัตถุประสงค์ที่ระบุไว้ในประกาศนี้ ข้อมูลส่วนบุคคลใดๆ ที่เราได้รับแบบออฟไลน์จากคุณหรือผู้อื่นจะได้รับการประมวลผลตามข้อกำหนดในการประกาศและกฎหมายที่เกี่ยวข้องอื่นๆ

วิธีที่เราใช้ข้อมูลของคุณ

เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อจัดหาผลิตภัณฑ์และบริการที่คุณร้องขอ สื่อสารกับคุณ ปรับปรุงประสบการณ์ใช้งานของคุณในไซต์ Videojet โดยทั่วไปแล้วจะปรับปรุงผลิตภัณฑ์และบริการของเรา และเพื่อวัตถุประสงค์ทางธุรกิจภายในอื่นๆ รวมถึงการตรวจหาเหตุการณ์ด้านความปลอดภัย การแก้จุดบกพร่องเพื่อระบุและซ่อมแซมข้อผิดพลาดที่ทำให้ฟังก์ชันการทำงานที่มีอยู่เสียหาย การให้บริการในนามของเราหรือตามที่คุณร้องขอ (เช่น การให้บริการด้านการตลาดและการโฆษณาออนไลน์) และการทำธุรกรรม การใช้งานเหล่านี้อาจรวมถึงการบันทึก การจัดการ การวางโครงสร้าง การจัดเก็บ การปรับเปลี่ยนหรือแก้ไข การกู้คืน การให้คำปรึกษา การใช้ การเปิดเผยโดยการส่ง การเผยแพร่หรือการทำให้พร้อมใช้งาน การจัดตำแหน่งหรือการรวมกัน การจำกัด การลบหรือการทำลายข้อมูลส่วนบุคคล ข้อมูลส่วนบุคคลที่เรารวบรวมเกี่ยวกับคุณจะถูกเก็บไว้นานเท่าที่จำเป็นอย่างสมเหตุสมผลสำหรับวัตถุประสงค์ที่ระบุไว้ข้างต้นและตามกฎหมายที่เกี่ยวข้อง

การให้บริการและผลิตภัณฑ์ที่คุณร้องขอ

หากคุณเลือกซื้อผลิตภัณฑ์หรือรับบริการของเรา เราจะใช้ข้อมูลส่วนบุคคลที่คุณให้ผ่านไซต์ Videojet เพื่อจัดการคำสั่งซื้อและใบแจ้งหนี้ของคุณ ดำเนินการชำระเงิน ตอบคำถามของคุณ ให้บริการที่คุณร้องขอ และมอบประสบการณ์ของลูกค้าที่ดีที่สุด

การตลาด

คุณอาจได้รับข้อมูลทางการตลาดจากชื่อ Videojet และบริษัทในเครือที่เกี่ยวข้อง เช่น ข้อเสนอเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์หรือบริการที่เกี่ยวข้องกับชื่อ Videojet คำเชิญให้เข้าร่วมตอบแบบสำรวจเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของเรา หรือการแจ้งเตือนเกี่ยวกับโปรโมชั่นพิเศษ ในกรณีดังกล่าว เราจะใช้ข้อมูลที่ติดต่อและข้อมูลส่วนบุคคลอื่นๆ ของคุณในการส่งข้อมูลการตลาดให้คุณ

ประสบการณ์ใช้งานของผู้ใช้ที่ได้รับการปรับแต่ง

ข้อมูลส่วนบุคคลที่คุณให้อาจใช้ในการสร้างข้อเสนอ ข้อมูล หรือบริการที่ได้รับการปรับแต่งให้เหมาะสมกับความสนใจและความชอบของคุณ นอกจากนี้ เราอาจใช้ที่อยู่ IP ของคุณและข้อมูลที่เราได้รับมาโดยอัตโนมัติจากการใช้งานคุกกี้หรือเทคโนโลยีการติดตามที่คล้ายคลึงกันเพื่อทำให้ไซต์ Videojet ใช้งานและนำทางได้ง่ายขึ้น รวมถึงปรับแต่งเนื้อหาที่มีให้บนไซต์ Videojet ให้เป็นส่วนตัวโดยการคาดคะเนข้อมูลและบริการที่คุณอาจสนใจ

การปรับปรุงธุรกิจและผลิตภัณฑ์

เพื่อที่จะค้นหาข้อเท็จจริงใหม่ๆ ที่ช่วยให้ Videojet เข้าใจความต้องการของลูกค้ามากขึ้น และช่วยปรับปรุง พัฒนา และประเมินผลิตภัณฑ์ บริการ อุปกรณ์ และโปรแกรม Videojet วิเคราะห์ข้อมูลที่คุณให้ไว้ สำหรับวัตถุประสงค์เหล่านี้ Videojet จะไม่ใช้ข้อมูลที่สามารถระบุตัวตนของคุณได้โดยตรง

การวิเคราะห์และการปรับปรุงไซต์

เราอาจใช้ข้อมูลที่คุณให้และข้อมูลที่เราเก็บรวบรวมโดยอัตโนมัติเกี่ยวกับการใช้งานไซต์ Videojet ของคุณในการตรวจดูรูปแบบและความพึงพอใจในปริมาณการใช้งานของผู้ใช้สำหรับการปรับปรุง วิเคราะห์ และปรับแต่งเว็บไซต์

หลักเกณฑ์ทางกฎหมายสำหรับการประมวลผล

ตามกฎหมายที่เกี่ยวข้อง Videojet จะต้องมีหลักเกณฑ์ทางกฎหมายในการประมวลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ หลักเกณฑ์ทางกฎหมายที่นำไปใช้จะขึ้นอยู่กับวัตถุประสงค์เฉพาะที่อธิบายไว้ข้างต้น Videojet ได้ประมวลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ:

 • ในบางกรณีและในกรณีที่บังคับใช้กฎหมายที่เกี่ยวข้อง Videojet อาจขอความยินยอมจากคุณในการรวบรวมและประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ หากคุณเลือกที่จะให้ความยินยอม คุณสามารถถอนความยินยอมของคุณได้ในภายหลังโดยติดต่อเราตามที่อธิบายไว้ในส่วน “ตัวเลือกความเป็นส่วนตัวของคุณ” โปรดทราบว่าการถอนความยินยอมจะไม่ส่งผลต่อการประมวลผลที่เกิดขึ้นแล้ว
 • ในกรณีอื่นๆ การประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอาจจำเป็นเพื่อให้เป็นไปตามกฎหมายหรือระเบียบที่บังคับใช้ หรือเพื่อการปฏิบัติตามสัญญากับคุณ คุณอาจไม่สามารถยกเลิกการประมวลผลนี้ หรือตัวเลือกในการยกเลิกอาจส่งผลกระทบต่อความสามารถของเราในการปฏิบัติหน้าที่ตามสัญญาที่ต้องปฏิบัติต่อคุณ
 • ในกรณีอื่นๆ Videojet อาจประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณตามประโยชน์อันชอบด้วยกฎหมายของ Videojet ในการสื่อสารกับคุณเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการของเรา และการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ รวมทั้งโอกาสทางการศึกษา คุณมีสิทธิที่จะยกเลิกการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณดังกล่าวทั้งหมด คุณสามารถดำเนินการดังกล่าวได้โดยติดต่อเราตามที่อธิบายไว้ในส่วน “ตัวเลือกความเป็นส่วนตัวของคุณ”

ข้อมูลที่เราแบ่งปัน

เราอาจแบ่งปันข้อมูลเกี่ยวกับการใช้ไซต์ Videojet ของคุณเพื่อวัตถุประสงค์ทางธุรกิจบางประการดังต่อไปนี้:

การโฆษณาของบุคคลที่สามและการโฆษณาตามพฤติกรรมทางออนไลน์

คุณอาจได้รับโฆษณาผลิตภัณฑ์และบริการของ Videojet ทางออนไลน์บนเว็บไซต์หรือบริการบนมือถือของบุคคลที่สามที่ปรับให้เหมาะสมสำหรับคุณ ตัวอย่างเช่น ตามข้อมูลที่คุณให้ไว้กับ Videojet หรือเว็บไซต์ของบุคคลที่สามที่คุณเข้าชม หรือตามกิจกรรมการเรียกดู การซื้อ หรือความสนใจ โฆษณาออนไลน์ที่ได้รับการปรับให้เหมาะสมประเภทเหล่านี้อาจมาจากแหล่งต่างๆ ดังต่อไปนี้:

 • เราอาจแบ่งปันข้อมูลที่ไม่ระบุตัวตนของคุณซึ่งเราได้รับจากคุกกี้และเทคโนโลยีการติดตามอื่นๆ บนไซต์ Videojet กับผู้ให้บริการโฆษณาของเรา
 • ไซต์ Videojet บางไซต์ได้เข้าร่วมการโฆษณาตามพฤติกรรมทางออนไลน์ (บางครั้งเรียกว่าการโฆษณาที่กำหนดกลุ่มเป้าหมายใหม่หรือการโฆษณาตามความสนใจ) คุณสามารถระบุไซต์เหล่านี้ได้โดยจากลิงก์ “ตัวเลือกการโฆษณา” ในส่วนท้าย คู่ค้าเครือข่ายการโฆษณาของเราอาจวางและใช้คุกกี้บนเว็บไซต์ Videojet และบนเว็บไซต์อื่นๆ ของบุคคลที่สามในการเก็บรวบรวมข้อมูลกิจกรรมของคุณเพื่อให้โฆษณาออนไลน์ที่ตรงกับความสนใจของคุณ เมื่อโฆษณาตามพฤติกรรมทางออนไลน์ของ Videojet ส่งถึงคุณ คุณจะเห็นไอคอน “ตัวเลือกโฆษณา” การคลิกที่ไอคอนหรือลิงค์ดังกล่าวจะพาคุณไปยังเว็บไซต์ที่ซึ่งคุณสามารถจัดการ หรือเลือกไม่ให้ใช้ข้อมูลประวัติการเรียกดูของคุณ ซึ่งถูกใช้สำหรับส่งโฆษณาตามพฤติกรรมทางออนไลน์ หากคุณเลือกไม่ให้ใช้ คุณอาจจะยังคงเห็นโฆษณาออนไลน์อยู่ ซึ่งรวมถึงโฆษณาจาก Videojet ที่อิงตามข้อมูลอื่นๆ (เช่น อิงตามเนื้อหาบนหน้าที่กำลังดูแทนที่จะอิงตามกิจกรรมพฤติกรรมการคลิกก่อนหน้าของคุณ) ในบางกรณีนั้น ผู้โฆษณาบุคคลที่สามอาจจะยังคงเก็บรวบรวมข้อมูลกิจกรรมการเรียกดูของคุณอยู่ แต่พวกเขาจะไม่ใช้ข้อมูลนี้เพื่อส่งโฆษณาที่อิงตามพฤติกรรมการเรียกดูทางออนไลน์ก่อนหน้าของคุณ คุณสามารถยกเลิกได้ทันทีโดยคลิกที่นี่
 • เว็บเบราว์เซอร์บางตัวอาจส่งสัญญาณ “ห้ามติดตาม” ไปยังเว็บไซต์ที่เบราว์เซอร์สื่อสารด้วย ณ วันที่นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้มีผลบังคับใช้ ยังไม่มีการกำหนดมาตรฐานอุตสาหกรรมว่าจะตอบสนองต่อสัญญาณเหล่านี้อย่างไร ดังนั้น Videojet จึงยังไม่ตอบสนองต่อสัญญาณเหล่านี้ในขณะนี้ ดังที่พูดคุยไว้ข้างต้น คุณสามารถเลือกไม่ให้ผู้โฆษณาใช้ประวัติการเรียกดูของคุณเพื่อส่งโฆษณาตามพฤติกรรมทางออนไลน์โดยการไปที่ adchoices.

บริษัทในเครือ ผู้จัดจำหน่าย และซัพพลายเออร์

เรามีความสัมพันธ์อันดีกับผู้จัดจำหน่ายและบริษัทในเครือหลายราย ซึ่งเป็นผู้ช่วยเหลือการประกอบธุรกิจของเราและเป็นผู้ที่อาจมีความจำเป็นในการเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในระหว่างที่ให้บริการกับ Videojet เรากำหนดให้กลุ่มคนเหล่านี้ใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณตามกฎหมายที่บังคับใช้และการปกป้องความเป็นส่วนตัวตามสมควร และเราจะไม่แบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลข้อมูลส่วนบุคคลจากประเทศที่กำหนดให้ต้องได้รับความยินยอม เว้นแต่จะได้รับความยินยอมล่วงหน้าสำหรับการแบ่งปันข้อมูลกับบริษัทในเครือที่เกี่ยวข้อง

ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา:

 • เราได้แบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลประเภทต่อไปนี้กับบริษัทในเครือตามที่ระบุไว้ใน California Consumer Privacy Act (CCPA): ตัวระบุส่วนบุคคล ลักษณะของการจัดประเภทที่ได้รับการคุ้มครอง ข้อมูลเชิงพาณิชย์ และข้อมูลเกี่ยวกับอาชีพหรือการจ้างงาน
 • เราได้แบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคล (ซึ่งอาจอยู่ในประเภท CCPA ใดก็ได้) กับผู้ให้บริการเพื่อวัตถุประสงค์ทางธุรกิจ

คุณสามารถค้นหาบริษัทในเครือที่เกี่ยวข้องทั้งหมดได้ที่นี่

ไซต์สำหรับความร่วมมือกันระหว่างแบรนด์

เราอาจร่วมมือกับบริษัทอื่นๆ เพื่อให้เนื้อหาหรือบริการกับคุณบนพื้นฐานความร่วมมือ หรือ “ความร่วมมือกันระหว่างแบรนด์” ที่เว็บไซต์ความร่วมมือกันระหว่างแบรนด์ คุณจะเห็นทั้งโลโก้ Videojet และโลโก้ของคู่ค้าที่ร่วมมือแสดงอยู่บนหน้าจอ คุณควรอ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวของคู่ค้าความร่วมมือกันระหว่างแบรนด์ของเรา เนื่องจากอาจมีบางแง่มุมที่แตกต่างจากนโยบายของเรา การอ่านนโยบายเหล่านี้จะช่วยให้คุณทำการตัดสินใจโดยใช้ข้อมูลว่าจะให้หรือไม่ให้ข้อมูลของคุณกับไซต์ดังกล่าว

รายงานผลิตภัณฑ์

หากคุณติดต่อ Videojet เกี่ยวกับประสบการณ์ใช้งานผลิตภัณฑ์ตัวใดตัวหนึ่งของเรา เราอาจใช้ข้อมูลที่คุณให้ในการส่งรายงานไปยังหน่วยงานกำกับดูแลซึ่งมีอำนาจควบคุมตามที่กฎหมายกำหนด

สิทธิ์และหน้าที่ตามกฎหมาย

ในบางกรณี Videojet อาจจำเป็นต้องเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อปฏิบัติตามหน้าที่หรือการเรียกร้องตามกฎหมาย เช่น เพื่อปฏิบัติตามหน้าที่ในการรายงานต่อหน่วยงานกำกับดูแลซึ่งมีอำนาจควบคุมเกี่ยวกับความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ของเรา หรือเกี่ยวกับการขายหรือการโอนย้ายสายหรือแผนกผลิตภัณฑ์อย่างใดอย่างหนึ่ง ซึ่งรวมถึงบริการที่ให้บนไซต์ Videojet อย่างน้อยหนึ่งไซต์ ในกรณีดังกล่าว เราจะใช้มาตรการเพื่อคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเท่าที่จะเป็นไปได้ เรายังสงวนสิทธิ์ในการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อสืบสวนและดำเนินคดีกับผู้ใช้ที่ละเมิดกฎของเราหรือผู้ที่มีพฤติกรรมที่ผิดกฎหมายหรือเป็นอันตรายต่อผู้อื่นหรือทรัพย์สินของผู้อื่น

การเปลี่ยนแปลงในองค์กร

ในกรณีที่ Videojet ตัดสินใจจัดระบบใหม่หรือถอนทุนธุรกิจของเราผ่านการขาย การควบกิจการ หรือการซื้อกิจการ Videojet อาจแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับคุณกับผู้ซื้อจริงหรือผู้ซื้อที่คาดหวัง เราจะกำหนดให้ผู้ซื้อจริงหรือผู้ซื้อที่คาดหวังจะปฏิบัติต่อข้อมูลส่วนบุคคลนี้ในลักษณะที่สอดคล้องกับนโยบายนี้

ความเป็นส่วนตัวของผู้เยาว์

Videojet ไม่จงใจเก็บหรือใช้ข้อมูลส่วนบุคคลที่ได้จากผู้เยาว์โดยตรงบนไซต์ Videojet (เรากำหนดว่า “ผู้เยาว์” คือเยาวชนที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี) เราจะไม่อนุญาตให้ผู้เยาว์สั่งซื้อผลิตภัณฑ์ของเรา สื่อสารกับเรา หรือใช้บริการออนไลน์ของเรา หากคุณเป็นผู้ปกครองและทราบว่าบุตรหลานของคุณได้ให้ข้อมูลกับเรา โปรดติดต่อเราด้วยวิธีที่ระบุไว้ด้านล่าง และเราจะร่วมมือกับคุณเพื่อจัดการกับปัญหานี้

ตัวเลือกความเป็นส่วนตัวของคุณ

คุณมีสิทธิ์ที่จะได้รับแจ้งเกี่ยวกับแนวทางปฏิบัติด้านข้อมูลของเรา ตลอดจนเกี่ยวกับหน่วยงานที่เราได้แบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ และความเป็นไปได้ในการปฏิเสธความยินยอมและผลของการปฏิเสธดังกล่าว นอกจากนี้คุณยังมีสิทธิ์ที่จะดูและรับสำเนาข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับคุณที่เราเก็บรักษาไว้ ตลอดจนขอให้เราทำการแก้ไขข้อมูลส่วนบุคคลที่ไม่ถูกต้องหรือไม่สมบูรณ์เกี่ยวกับคุณ คุณมีสิทธิ์รับข้อมูลที่คุณให้ไว้กับเราในรูปแบบที่เครื่องอ่านได้และส่งข้อมูลนั้นไปยังผู้ควบคุมอื่น คุณอาจร้องขอให้ลบข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ หรือจำกัดการประมวลผลข้อมูล หรือคัดค้านการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับคุณ เราจะปฏิบัติตามสิทธิ์อื่นๆ ที่คุณอาจมีภายใต้กฎหมายที่บังคับใช้นอกเหนือจากที่ระบุไว้ข้างต้น

ตามกฎหมายที่บังคับใช้ คุณยังสามารถร้องขอการเข้าถึงข้อมูลเกี่ยวกับประเภทของข้อมูลส่วนบุคคลที่เรารวบรวม แหล่งที่มาที่เราได้รับข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าว เหตุผลที่เรารวบรวมข้อมูล และผู้ที่เราแบ่งปันข้อมูลนั้น หากต้องการเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับคุณ ใช้สิทธิ์อื่นใดเพื่อยื่นข้อกังวล ข้อร้องเรียน หรือขอให้แก้ไขหรือเลือกไม่ใช้โปรแกรมใดๆ โปรดติดต่อสำนักงานความเป็นส่วนตัวของเรา
โดยคลิกลิงก์ “ติดต่อเรา” บนไซต์ Videojet ที่คุณกำลังใช้อยู่ ใช้ข้อมูลที่ติดต่อของ Videojet บนแอพพลิเคชั่นมือถือ Videojet ที่คุณกำลังใช้อยู่ หรือส่งอีเมลถึงเราที่ privacy@videojet.com คุณอาจส่งจดหมายถึงเราตามที่อยู่ ดังนี้:

Videojet
Privacy Leader
1500 North Mittel Boulevard
Wood Dale, IL 60191
USA

หลายประเทศมีอำนาจในการปกป้องข้อมูลเพื่อให้แน่ใจว่ามีการปฏิบัติตามกฎหมายคุ้มครองข้อมูล สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิทธิ์ความเป็นส่วนตัวของคุณ หรือหากคุณไม่สามารถแก้ไขปัญหาได้โดยตรงกับเราและต้องการร้องเรียน โปรดติดต่อหน่วยงานในพื้นที่ของคุณ

ในการสื่อสารกับ Videojet ทุกครั้ง โปรดให้ที่อยู่อีเมล ที่อยู่เว็บไซต์ แอพพลิเคชั่นมือถือ และ/หรือผลิตภัณฑ์ Videojet เฉพาะเจาะจงที่คุณให้ข้อมูลส่วนบุคคล (เช่น videojet.com) และคำอธิบายคำขอของคุณอย่างละเอียด หากคุณต้องการลบ ปรับปรุง หรือแก้ไขข้อมูลส่วนบุคคลของคุณและกำลังติดต่อเราทางอีเมล โปรดใส่ “คำขอลบ” หรือ “คำขอปรับปรุง/แก้ไข” ในบรรทัดหัวข้อของอีเมล เราจะตอบคำขอที่สมเหตุสมผลทุกคำขอภายในช่วงระยะเวลาที่เหมาะสม และอาจจำเป็นต้องยืนยันตัวตนของคุณเพิ่มเติมเพื่อที่จะดำเนินการคำขอนั้นๆ ได้

เมื่อเราได้รับคำขอของคุณ เราอาจต้องติดต่อคุณเพื่อตรวจสอบรายละเอียดที่เกี่ยวข้องเพิ่มเติม คุณอาจได้รับสิทธิ์ตามกฎหมายที่บังคับใช้ในการส่งคำขอผ่านตัวแทนที่ได้รับอนุญาต ในการกำหนดตัวแทนที่ได้รับอนุญาตให้ใช้สิทธิ์และทางเลือกในนามของคุณ โปรดแสดงหลักฐานการมอบหมายอำนาจให้เพียงพอ

ประกาศเพิ่มเติมถึงผู้พักอาศัยในรัฐแคลิฟอร์เนีย

ภายใต้ข้อจำกัดบางประการของประมวลกฎหมายแพ่งแคลิฟอร์เนีย § 1798.83 ผู้พักอาศัยในรัฐแคลิฟอร์เนียอาจร้องขอให้เรามอบ (1) รายการประเภทของข้อมูลส่วนบุคคลที่เราได้เปิดเผยไปยังบุคคลที่สามสำหรับวัตถุประสงค์การตลาดโดยตรงในระหว่างการดำเนินการในปีปฏิทิน และ (2) การระบุตัวตนของบุคคลที่สามเหล่านั้น ในการร้องขอดังกล่าว ผู้พักอาศัยในรัฐแคลิฟอร์เนียอาจติดต่อเราได้ที่ privacy@videojet.com

นอกเหนือจากตัวเลือกความเป็นส่วนตัวที่ระบุไว้ข้างต้น ตามกฎหมายที่บังคับใช้แล้วผู้อยู่อาศัยในแคลิฟอร์เนียยังสามารถเลือกที่จะไม่ขายข้อมูลของตนได้โดยคลิกที่ลิงก์ “อย่าขายข้อมูลส่วนบุคคลของฉัน” หรือโทรไปที่หมายเลขโทรฟรี (844) 842-6676 เราจะไม่เลือกปฏิบัติต่อคุณในการใช้สิทธิ์ของคุณ และความแตกต่างในบริการอันเป็นผลมาจากการที่คุณตัดสินใจที่จะไม่ให้ข้อมูลส่วนบุคคลกับเรานั้นมีความเกี่ยวข้องอย่างสมเหตุสมผลกับมูลค่าของข้อมูลดังกล่าว

ความปลอดภัยของข้อมูล

Videojet รักษาการควบคุมทางเทคนิค การดูแลจัดการ และทางกายภาพที่เหมาะสมเพื่อรักษาความปลอดภัยข้อมูลส่วนบุคคลที่รวบรวมผ่านไซต์ Videojet อย่างไรก็ตาม ยังมีความเสี่ยงอยู่เสมอว่าบุคคลที่สามที่ไม่ได้รับอนุญาตสามารถดักฟังการส่งผ่านอินเทอร์เน็ต หรือใครบางคนจะหาทางขัดขวางระบบรักษาความปลอดภัยของเรา เราขอให้คุณใช้ความระมัดระวังในการส่งข้อมูลส่วนบุคคลทางอินเทอร์เน็ต โดยเฉพาะข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการเงินของคุณ Videojet ไม่สามารถรับประกันได้ว่าบุคคลที่สามที่ไม่ได้รับอนุญาตจะไม่สามารถเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของคุณได้ ดังนั้นเมื่อส่งข้อมูลส่วนบุคคลไปยังไซต์ Videojet คุณต้องพิจารณาทั้งประโยชน์และความเสี่ยง

ไซต์ของบุคคลที่สามและปลั๊กอินโซเชียลมีเดีย

นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ไม่มีผลกับไซต์ Videojet ที่ไม่ได้เชื่อมโยงกับนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้หรือเว็บไซต์ของบุคคลที่สามที่ไซต์ Videojet อาจเชื่อมโยงอยู่ ไซต์ Videojet อาจใช้ปลั๊กอินโซเชียลมีเดีย (เช่น ปุ่ม “ถูกใจ” ของ Facebook, ปุ่ม “แชร์บน Twitter”) เพื่อให้คุณแบ่งปันข้อมูลกับผู้อื่นได้ง่าย เมื่อคุณเข้าชมไซต์ Videojet ตัวดำเนินการของปลั๊กอินโซเชียลมีเดียสามารถวางคุกกี้ในคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์อื่นๆ ของคุณ ซึ่งจะทำให้ตัวดำเนินการสามารถจดจำผู้ที่เคยเข้าชมไซต์ของเรา หรือไซต์หรือบริการอื่นๆ และรับข้อมูลว่าคุณได้เข้าชมไซต์ Videojet ของเรา ปลั๊กอินโซเชียลมีเดียยังช่วยให้เว็บไซต์โซเชียลมีเดียสามารถแบ่งปันข้อมูลเกี่ยวกับกิจกรรมของคุณบนไซต์ Videojet ของเรากับผู้ใช้อื่นๆ ของเว็บไซต์โซเชียลมีเดียได้ การตั้งค่าการแบ่งปันเหล่านี้ได้รับการจัดการโดยเว็บไซต์โซเชียลมีเดียและอยู่ภายใต้นโยบายความเป็นส่วนตัว

การเข้าถึงไซต์ของเราทั่วโลก

ไซต์นี้เป็นเจ้าของและดำเนินการโดย Videojet ในสหรัฐอเมริกา แต่บริษัทในเครือ ผู้จัดจำหน่าย และซัพพลายเออร์ของเราในประเทศอื่นๆ ตามนโยบายนี้จะสามารถเข้าถึงข้อมูลที่คุณให้ได้ นอกจากนี้ หากคุณเข้าชมเว็บไซต์นี้จากประเทศอื่นนอกเหนือจากสหรัฐอเมริกา การสื่อสารของคุณกับเราจะเป็นการส่งข้อมูลระหว่างประเทศอย่างเลี่ยงไม่ได้ ซึ่งระดับความคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลตามกฎหมายจะแตกต่างกันไปในแต่ละประเทศ อย่างไรก็ตาม เราจะใช้มาตรการรักษาความปลอดภัยที่อธิบายไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้เพื่อรักษาความปลอดภัยให้กับข้อมูลของคุณ เมื่อใช้ไซต์นี้ ถือว่าคุณเข้าใจว่าข้อมูลส่วนบุคคลของคุณจะถูกจัดเก็บและประมวลผลในสหรัฐอเมริกาและในประเทศใดๆ ที่เราอาจถ่ายโอนข้อมูลของคุณในระหว่างการดำเนินธุรกิจของเรา

Videojet อาจส่งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับคุณไปยังบริษัทในเครือที่เกี่ยวข้องทั่วโลก บริษัทในเครือเหล่านี้อาจส่งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับคุณไปยังบริษัทในเครืออื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง บริษัทในเครือบางแห่งอาจอยู่ในประเทศที่ไม่มั่นใจว่ามีการปกป้องข้อมูลในระดับที่เพียงพอ อย่างไรก็ตาม บริษัทในเครือที่เกี่ยวข้องทั้งหมดของ Videojet จะต้องปฏิบัติต่อข้อมูลส่วนบุคคลในลักษณะที่สอดคล้องกับนโยบายนี้ เราถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในระดับสากลหรือไปยังบุคคลที่สามก็ต่อเมื่อเราพอใจว่ามีการป้องกันในระดับที่เพียงพอเพื่อปกป้องความถูกต้องและความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลของคุณที่กำลังดำเนินการตามกฎหมายคุ้มครองข้อมูลที่บังคับใช้ ในกรณีที่จำเป็นรวมถึงการโอนไปยังบริษัทในเครือ เราใช้ข้อสัญญามาตรฐาน (Standard Contractual Clauses) ที่ได้รับการอนุมัติจากสหภาพยุโรปเพื่อให้ความคุ้มครองดังกล่าว หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการป้องกันที่เรามีอยู่สำหรับการถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลข้ามพรมแดน โปรดติดต่อเราโดยใช้ข้อมูลที่ให้ไว้ในส่วน “ตัวเลือกความเป็นส่วนตัวของคุณ”

การเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา

เราจะใช้ข้อมูลส่วนบุคคลในลักษณะที่อธิบายไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวที่มีผลบังคับใช้นี้เมื่อมีการเก็บรวบรวมข้อมูลจากคุณหรือเมื่อได้รับอนุญาตจากคุณเท่านั้น อย่างไรก็ตาม ภายใต้ข้อกำหนดความยินยอมที่บังคับใช้ เราขอสงวนสิทธิในการเปลี่ยนแปลงข้อกำหนดของนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ได้ทุกเมื่อ การเปลี่ยนแปลงใดๆ ที่มีต่อนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้จะปรากฏบนหน้านี้พร้อมวันที่มีผลบังคับใช้ Videojet ขอให้คุณตรวจสอบการเปลี่ยนแปลงใดๆ ต่อนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้เป็นประจำ ข้อมูลส่วนบุคคลใดๆ ที่ถูกเก็บรวบรวมเมื่อคุณเข้าใช้งานไซต์ Videojet อย่างต่อเนื่องจะได้รับการจัดการตามนโยบายความเป็นส่วนตัวที่ประกาศในปัจจุบัน

ผู้พักอาศัยอยู่ในรัสเซียเท่านั้น

ส่วนนี้ของนโยบายความเป็นส่วนตัวมีผลกับผู้พักอาศัยอยู่ในรัสเซียเท่านั้น

การประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณจะดำเนินการโดย Videojet โดยมีที่อยู่จดทะเบียนที่ 1500 North Mittel Boulevard, Wood Dale, IL 60191, USA เพื่อวัตถุประสงค์และหลักเกณฑ์ทางกฎหมายที่กำหนดไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ เราจะได้รับความยินยอมอย่างชัดแจ้งล่วงหน้าจากคุณเสมอเมื่อประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อวัตถุประสงค์ทางการตลาดหรือใช้เทคโนโลยีการติดตาม เช่น คุกกี้

ผู้ควบคุมข้อมูลภายใต้นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้สำหรับผู้ใช้ในรัสเซียหาก Videojet, 1500 North Mittel Boulevard, Wood Dale, IL 60191, USA, privacy@videojet.com

เราจะดำเนินการต่อไปนี้กับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณโดยใช้และไม่ใช้วิธีการอัตโนมัติ: การรวบรวม การบันทึก การจัดระบบ การสะสม การจัดเก็บ ข้อมูลจำเพาะ (การอัพเดต, การแก้ไข) การกู้คืน การใช้ การถ่ายโอน (การจัดเตรียม, การเข้าถึง) รวมถึงการถ่ายโอนข้ามพรมแดน การลดทอนความเป็นส่วนตัว การลบ และการทำลาย

เราแบ่งปันข้อมูลเกี่ยวกับการใช้งานไซต์ Videojet ของคุณกับบุคคลที่สาม และถ่ายโอนข้อมูลของคุณออกนอกรัสเซียเพื่อวัตถุประสงค์ทางธุรกิจบางประการ หากคุณต้องการรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบุคคลที่สามเหล่านี้และประเทศที่เราโอนข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ โปรดติดต่อเราตามที่อธิบายไว้ในส่วน “ตัวเลือกความเป็นส่วนตัวของคุณ” และเราจะให้ข้อมูลเกี่ยวกับชื่อ ตำแหน่งที่ตั้งของบุคคลที่สามเหล่านั้น ตลอดจนบทบาทในการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

เมื่อประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ เรามั่นใจว่าการบันทึก การจัดระบบ การสะสม การจัดเก็บ การปรับเปลี่ยน/การแก้ไข และการกู้คืนข้อมูลส่วนบุคคลของคุณนั้นดำเนินการในฐานข้อมูลของรัสเซียเป็นหลักเมื่อมีการรวบรวมข้อมูลนี้ จากนั้นเราอาจถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไปยังบุคคลที่สามตามที่อธิบายไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้

Videojet ใช้มาตรการทางกฎหมาย องค์กร และทางเทคนิคที่จำเป็นเพื่อรักษาความปลอดภัยข้อมูลส่วนบุคคลใดๆ ที่รวบรวมผ่านเว็บไซต์ Videojet ได้แก่:

 • การจำกัดการเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลตามความจำเป็นที่จะต้องรู้นั่นคือเฉพาะบุคคลที่ต้องใช้ข้อมูลดังกล่าวเพื่อปฏิบัติตามหน้าที่
 • การรักษาความปลอดภัยทางกายภาพของสถานที่ที่ระบบข้อมูลของเราตั้งอยู่
 • การใช้เครื่องมือรักษาความปลอดภัยข้อมูลฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ เช่น การป้องกันมัลแวร์ที่ทันสมัยและไฟร์วอลล์ และ
 • การแต่งตั้งเจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูล

ติดต่อเรา

ติดต่อเราวันนี้เพื่อรับคำปรึกษาฟรี และตัวอย่างทดลองการพิมพ์

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ออสเตรเลียและนิวซีแลนด์
เบอร์มือถือ / WhatsApp: +65 3138 2040

Videojet ประเทศไทย
เบอร์มือถือ / LINE: +66 21 712 508

Videojet เวียดนาม
เบอร์มือถือ / Zalo: +84 83 805 1033