ประวัติบริษัท

เครื่องพิมพ์ของเราถูกติดตั้งไปแล้วมากกว่า 250,000 เครื่อง

Videojet Techolonogies

ตั้งแต่เริ่มต้นบริษัทในปี 1960 ด้วยการแบ่งส่วนของบริษัท A.B. Dick มาจนถึงบริษัท Videojet ในวันนี้ ตลอดเวลา 44 ปี เราได้สร้างนวัตกรรม การพัฒนา ผลิต ออกแบบและจำหน่ายเครื่องพิมพ์วันที่คุณภาพสูงมาโดยตลอด ซึ่งเป็นที่รู้จักในชื่อ บริษัท Videojet Technology จำกัด ที่นี่เรามอบงานพิมพ์จากเครื่องพิมพ์คุณภาพสูงในเทคโนโลยีต่างๆ มากมาย และมุ่งมั่นที่จะสร้างอุปกรณ์ เครื่องพิมพ์ อะไหล่ และการบริการที่ดีเยี่ยม ซึ่งออกแบบให้เสถียร มีประสิทธิภาพ ใช้งานง่าย และบำรุงรักษาน้อยที่สุด ไม่ว่าจะเป็น เครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทขนาดเล็ก และขนาดใหญ่ เครื่องยิงเลเซอร์ เครื่องพิมพ์ระบบรีดร้อน และเครื่องพิมพ์และแปะฉลาก เช่น วันหมดอายุ วันที่ผลิต เลขล็อตการผลิตและข้อมูลอื่นๆ รวมไปถึงบาร์โค้ดชนิดต่างๆ ลงบนบรรจุภัณฑ์ กล่อง ลังกล่องทุกชนิด

ปัจจุบันเครื่องพิมพ์ของเราถูกติดตั้งไปมากกว่า 325,000 เครื่องทั่วโลก Videojet มีพนักงานมากกว่า 3,000 คนใน 30 ประเทศทั่วโลก เรามีทีมเซลล์ ทีมบริการหลังการขายคุณภาพ ทั่วทุกภูมิภาค ทั่วโลก

Videojet มีทีมเซลล์ ทีมบริการหลังการขาย ทีมอบรม แอดมิน และช่างซ่อมบำรุงที่ดูแลอยู่ทั่วโลก ทั้งประเทศออสเตรีย บราซิล แคนาดา ชิลี จีน ฝรั่งเศส เยอรมัน อินเดีย ไอร์แลนด์ อิตาลี ญี่ปุ่น เกาหลี เม็กซิโก เนเธอแลนด์ โปแลนด์ โปรตุเกส รัสเซีย สิงคโปร์ สเปน สวิสเซอร์แลนด์ ตุรกี และสหราชอาณาจักร ด้วยจำนวนเซลล์มากกว่า 250 คนและทีมบริการหลังการขายเฉพาะในสหรัฐอเมริกา นอกจากนี้ Videojet ยังมีตัวแทนจำหน่ายมากกว่า 150 แห่งทั่วโลก ใน 135 ประเทศ


ติดต่อเรา

ติดต่อเราวันนี้เพื่อรับคำปรึกษาฟรี และตัวอย่างทดลองการพิมพ์

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ออสเตรเลียและนิวซีแลนด์
เบอร์มือถือ / WhatsApp: +65 3138 2040

Videojet ประเทศไทย
เบอร์มือถือ / LINE: +66 21 712 508

Videojet เวียดนาม
เบอร์มือถือ / Zalo: +84 83 805 1033