ข้อเสนอพิเศษ รับเทิร์นเครื่องสำหรับเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทต่อเนื่อง

เทิร์นเครื่องพิมพ์วันที่

อัพเกรดเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทให้เป็นรุ่นล่าสุดเพื่อเพื่อประสิทธิภาพไลน์การผลิต โดยนำเครื่องพิมพ์ Videojet รุ่นเก่ามาแลกกับเรา ท่านสามารถดูตัวเครื่องได้ง่ายๆ ว่าถึงเวลาเปลี่ยนเครื่องพิมพ์ Videojet แล้วหรือยัง เช่น คุณภาพงานพิมพ์แย่ลง เครื่องหยุดการทำงานบ่อย ซ่อมบ่อยขึ้น หรือพิมพ์งานได้ช้าลง นอกจากนี้เครื่องพิมพ์รุ่นเก่ายังหาอะไหล่ยาก Videojet แนะนำให้เทิร์นเครื่องพิมพ์ของคุณเป็นรุ่นใหม่ในราคาพิเศษ
อัพเกรดวันนี้ >>
 
 

เครื่องพิมพ์วันที่ระบบรีดร้อน

เครื่องพิมพ์วันที่ข้างกล่อง

เครื่องพิมพ์วันที่ระบบรีดร้อน สำหรับงานพิมพ์คุณภาพสูงลงบนบรรจุภัณฑ์ที่ยืดหยุ่น Videojet technologies มอบงานพิมพ์จากเครื่องพิมพ์วันที่ระบบรีดร้อน (TTO) IP DataFlex® Plus ช่วยให้งานพิมพ์ตรงใจลูกค้า ในราคาที่เหมาะสม นอกจากนี้เครื่องพิมพ์ระบบรีดร้อนจาก Videojet ยังออกแบบให้พิมพ์งานได้ตามปริมาณการผลิตที่สูงขึ้น และมีผ้าหมึกหลายรูปแบบที่เหมาะกับงานพิมพ์ต่างๆ ทั้งหมดนี้สามารถเป็นไปได้ด้วยเครื่องพิมพ์จาก Videojet
 เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเครื่องพิมพ์วันที่ระบบรีดร้อน >>

เครื่องพิมพ์วันที่ อักขระขนาดใหญ่ 

เครื่องพิมพ์วันที่อิงค์เจ็ท

เครื่องพิมพ์วันที่ อักขระขนาดใหญ่จาก Videojet มอบงานพิมพ์ที่ประหยัดต้นทุนสูงสุด เหมาะสำหรับการพิมพ์บนลังกล่อง ชั้นกล่ออง เพื่อใช้ในการขนส่งสินค้า เครื่องพิมพ์ของ Videojet สามารถแก้ไข ปรับเปลี่ยนงานพิมพ์ได้ง่ายๆ เพื่อให้พร้อมต่อการขนส่งสินค้า โดยมีข้อมูลที่จำเป็นได้แก่ บาร์โค้ด วันที่ ส่วนผสม โลโก้ และข้อมูลการขนส่ง เครื่องพิมพ์วันที่ อักขระขนาดใหญ่นี้ให้งานพิมพ์ที่คุณภาพสูง คงทน แม้ว่าจะทำงานต่อเนื่องยาวนาน และทำงานได้ด้วยตัวเอง คนไม่จำเป็นต้องเข้าไปยุ่ง ด้วยอินเตอร์เฟส CLARiTYTM ช่วยให้พิมพ์งานได้ข้อมูลที่ถูกต้อง พิมพ์บนตำแหน่งที่ถูกต้องบนผลิตภัณฑ์
เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเครื่องพิมพ์วันที่ Videojet สำหรับกล่อง >>

เครื่องยิงเลเซอร์

เครื่องพิมพ์วันที่ผลิต เครื่องพิมพ์ระบบรีดร้อน

เทคโนโลยีเครื่องพิมพ์วันที่เลเซอร์จาก Videojet เป็นเครื่องพิมพ์ที่ได้รับความนิยมสูงในการพิมพ์บนชิ้นส่วนต่างๆ ด้วยเทคโนโลยีการพิมพ์เลเซอร์ที่ชัดเจน คุณภาพสูงในสายการผลิตต่างๆ เทคโนโลยีการพิมพ์เลเซอร์ Videojet สามารถสร้างงานพิมพ์คุณภาพสูง ซึ่งรวมถึงงานพิมพ์ 2 มิติ ตัวอักษรและข้อความต่างๆ ลงบนวัสดุต่างๆ เช่น ขวด PET กล่อง พลาสติก โลหะ แก้ว ฟอยล์ ยาง และหลายๆ วัสดุ
 เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเครื่องพิมพ์วันที่เลเซอร์ >>
 

เครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทต่อเนื่อง 

เครื่องยิงวันที่เลเซอร์

เครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทต่อเนื่อง รุ่น Videojet 1000 ถูกออกแบบให้ใช้งานได้ต่อเนื่อง ทำให้ไลน์การผลิตสม่ำเสมอ Videojet technologies รุ่น 1000 Series ใช้งานอย่างกว้างขวางในอุตสาหกรรมเครื่องดื่ม ความงาม ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดบ้าน เภสัช เบเกอรี่ และโรงงานผลิตลูกอม รวมถึงโรงงานผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับนม และยังรวมถึงโรงงานผลิตชิ้นส่วนรถยนต์ อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ และอีกหลายๆ อุตสาหกรรม
เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ เครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทต่อเนื่อง >>
 
 

ตัวแทนจำหน่าย Videojet ในประเทศไทย

ตัวแทนจำหน่าย Videojet ในประเทศไทย

เรามีตัวแทนจำหน่าย Videojet ในประเทศไทย นอกจากนี้ ยังมีตัวแทนจำหน่ายและ OEM มากกว่า 400 แห่ง ใน 135 ประเทศ ทั้งนี้ Videojet พร้อมสนับสนุนฝ่ายขาย การสั่งซื้อ การบริการ การฝึกพนักงาน ด้วยทีมสนับสนุนมากกว่า 4,000 ทีมใน 26 ประเทศทั่วโลก
 ข้อมูลติดต่อ >>