Recent Press Release

Videojet 1580 C รุ่นใหม่คือเครื่องพิมพ์ที่มีความคมชัดสำหรับพิกเมนต์อ่อนโดยเฉพาะซึ่งบำรุงรักษาได้ง่ายเหมือนกับเครื่องพิมพ์มาตรฐาน

เครื่องพิมพ์ที่มีความคมชัดที่ทำงานและมีลักษณะเหมือนกับเครื่องพิมพ์หมึกย้อม

CHICAGO, IL – March 23, 2023 — Videojet Technologies ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชันการลงรหัส การทำเครื่องหมาย และการพิมพ์ด้วยประสบการณ์การออกแบบอิงค์เจ็ทระดับโลกกว่า 45 ปี มีความยินดีที่จะประกาศเปิดตัว Videojet 1580 C ซึ่งเป็นเครื่องพิมพ์วันที่ระบบอิงค์เจ็ทแบบต่อเนื่อง (CIJ) รุ่นใหม่ทั่วโลก ในฐานะที่เป็นเครื่องพิมพ์ที่มีความคมชัดสำหรับพิกเมนต์อ่อนโดยเฉพาะรายแรกของอุตสาหกรรม 1580 C ใช้หมึกที่มีความคมชัดสำหรับพิกเมนต์อ่อนโดยเฉพาะเพื่อพิมพ์งานพิมพ์คุณภาพสูง พร้อมเวลารองรับการผลิตที่เหนือชั้น

นวัตกรรมในระบบไฮดรอลิก ตลอดจนการออกแบบตลับหมึกและน้ำยาเติมหมึกที่จดสิทธิบัตรใหม่ช่วยให้เวลาทำงานและรอบการบำรุงรักษาของ 1580 C อยู่ในระดับเดียวกับเครื่องพิมพ์ CIJ Videojet 1580 มาตรฐาน 1580 C มีฟีเจอร์ที่คล้ายคลึงกันและการออกแบบตามหลักการยศาสตร์ ซึ่งอิงตามแพลตฟอร์ม Videojet 1580 ที่ผ่านการทดสอบและเชื่อถือได้

1580 C นั้นใช้งานและบำรุงรักษาได้ง่าย โดยมีรอบการทำความสะอาดและข้อกำหนดด้านการบำรุงรักษาเชิงป้องกันเช่นเดียวกับเครื่องพิมพ์หมึกย้อม การออกแบบตลับของเหลวช่วยลดการอุดตันของพิกเมนต์และการอุดตันของหัวพิมพ์ซึ่งพบได้ทั่วไปในเครื่องพิมพ์พิกเมนต์อื่นๆ นอกจากนี้ การออกแบบหัวพิมพ์ใหม่ยังช่วยเพิ่มเวลารองรับการผลิตโดยทำให้มีเวลาระหว่างการทำความสะอาดนานขึ้น

เครื่องพิมพ์ 1580 C ผ่านการออกแบบทางวิศวกรรมเพื่องานพิมพ์ที่มีคุณภาพสม่ำเสมอ ความคมชัดชั้นยอด และความทนทานสูงเพื่อหลีกเลี่ยงการเสื่อมสภาพและการซีดจางระหว่างการดำเนินการผลิต ถังผสมทรงกรวยช่วยปรับปรุงการหมุนเวียนหมึก ซึ่งช่วยลดการตกตะกอนของพิกเมนต์และเพิ่มความสม่ำเสมอของหมึก Videojet Dynamic Calibration จะรักษาคุณภาพการพิมพ์ที่เหนือชั้นโดยอัตโนมัติเพื่อเวลารองรับการผลิตสูงสุด แม้ในสภาพแวดล้อมที่เปลี่ยนแปลง

อินเทอร์เฟซผู้ใช้ Videojet SIMPLICiTYTM รับประกันคุณภาพงานพิมพ์ผ่านการใช้กฎในการป้องกันความผิดพลาดที่กำหนดฟิลด์ที่แก้ไขได้ ชนิดข้อมูลที่อนุญาต และการจำกัดช่วงข้อมูล ซึ่งลดการดำเนินการกับเครื่องพิมพ์และโอกาสเกิดข้อผิดพลาดจากผู้ใช้ เครื่องมือ Videojet OPTIMiZE ช่วยจัดการการใช้งานหมึกและน้ำยาเติมหมึก คำนวณการคาดการณ์ของเหลวในอนาคต และระบุการสิ้นเปลืองพลังงานได้

“1580 C พร้อมรับมือกับความท้าทายด้านการพิมพ์ในปัจจุบันและความต้องการในอนาคตที่อุตสาหกรรม 4.0 มีแนวโน้มที่จะร้องขอ” Xavier Chaveton ผู้อำนวยการหน่วยธุรกิจจาก Videojet กล่าว “เสาอากาศ Wi-Fi ในตัวทำให้เครื่องพิมพ์สามารถเชื่อมต่อกับเครือข่ายภายในเพื่อความคล่องตัวมากขึ้น และไม่ต้องใช้สายเครือข่ายหรือการเชื่อมต่อสายตรง” ความสามารถของเว็บเซิร์ฟเวอร์ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงเครื่องพิมพ์ผ่านเว็บเบราว์เซอร์ที่รองรับบนคอมพิวเตอร์โฮสต์ได้ โดยเครื่องพิมพ์แต่ละเครื่องรองรับเซสชันเว็บเซิร์ฟเวอร์สูงสุดห้าเซสชัน

หมึกพิกเมนต์อ่อนของ Videojet ซึ่งเป็นสูตรเฉพาะสำหรับ 1580 C ช่วยให้แห้งเร็วและมีความทนทานสูงต่อการเคลื่อนย้าย แสงสว่าง ความร้อน และตัวทำละลาย มีหมึกสีเหลืองใหม่สามสีและหมึกสีดำหนึ่งสีเปิดตัวพร้อมกับเครื่องพิมพ์ 1580 C หมึกแต่ละชนิดมีสูตรใหม่ที่ช่วยลดอัตราการตกตะกอน หมึกพิกเมนต์อ่อนแบบใหม่ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ความคมชัดคงที่และสม่ำเสมอตลอดเวลา

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเครื่องพิมพ์วันที่ระบบอิงค์เจ็ทแบบต่อเนื่อง Videojet 1580 C โปรดไปที่ www.videojet.co.th/1580c

เกี่ยวกับ Videojet Technologies:

Videojet Technologies เป็นผู้นำระดับโลกในตลาดข้อมูลผลิตภัณฑ์ ให้บริการการพิมพ์ในสายการผลิต การพิมพ์วันที่ และการพิมพ์เครื่องหมายบนผลิตภัณฑ์ หมึกที่เหมาะสำหรับการพิมพ์ในแบบต่างๆ และบริการวงจรชีวิตของผลิตภัณฑ์ เป้าหมายของเราคือการร่วมมือกับลูกค้าของเราในอุตสาหกรรมสินค้าบรรจุภัณฑ์สำหรับผู้บริโภค สินค้าเภสัชกรรม และสินค้าอุตสาหกรรมเพื่อเพิ่มผลผลิตในการทำงาน เพื่อปกป้องและขยายแบรนด์ของพวกเขา และเป็นไปตามกฎระเบียบข้อกำหนดของอุตสาหกรรม Videojet มีเครื่องพิมพ์มากกว่า 400,000 เครื่องติดตั้งอยู่ทั่วโลก พร้อมด้วยผู้เชี่ยวชาญด้านการใช้งานของลูกค้า และความเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีในเครื่องพิมพ์วันที่ระบบอิงค์เจ็ทแบบต่อเนื่อง (CIJ) เครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทด้วยความร้อน (TIJ) การพิมพ์เลเซอร์ Thermal Transfer Overprinting (TTO) การพิมพ์วันที่และการติดฉลากสำหรับกล่องบรรจุภัณฑ์ และการพิมพ์ที่หลากหลาย ลูกค้าของเราใช้ผลิตภัณฑ์ของ Videojet ในการพิมพ์บนผลิตภัณฑ์กว่าหมื่นล้านชิ้นทุกวัน การสนับสนุนการขาย แอปพลิเคชัน บริการ และการฝึกอบรมสำหรับลูกค้าจัดหาโดยการดำเนินการโดยตรงกับสมาชิกทีมกว่า 4,000 คนใน 26 ประเทศทั่วโลก นอกจากนี้ เครือข่ายการจัดจำหน่ายของ Videojet ยังครอบคลุมตัวแทนจำหน่ายและ OEM กว่า 400 ราย ใน 135 ประเทศ

© 2023 Videojet Technologies Inc. สงวนลิขสิทธิ์ Videojet เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Videojet Technologies Inc.

Contact Us

Contact us Today for Free Consultation & Demo Samples : (65) 6444 4218