Recent Press Release

เครื่องพิมพ์วันที่ระบบอิงค์เจ็ทแบบต่อเนื่อง Videojet 1580 + รุ่นใหม่ขับเคลื่อนประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้นสำหรับการใช้งานทุกวันด้วยการเชื่อมต่อที่เพิ่มเข้ามา

มอบงานพิมพ์ที่สม่ำเสมอ เพิ่มเวลารองรับการผลิต และลดต้นทุนรวมของการเป็นเจ้าของ (TCO) ด้วยการเข้าถึง Wi-Fi และเว็บเซิร์ฟเวอร์ในตัว

CHICAGO, IL – March 23, 2023 – ด้วยความเชี่ยวชาญกว่า 45 ปีในด้านเทคโนโลยีการพิมพ์วันที่ระบบอิงค์เจ็ทแบบต่อเนื่อง (CIJ) Videojet รู้สึกยินดีที่จะเปิดตัวเครื่องพิมพ์ CIJ Videojet 1580 + รุ่นใหม่ Videojet 1580+ ได้รับการออกแบบมาเพื่อขับเคลื่อนการปรับปรุงในระหว่างการใช้งานเครื่องพิมพ์ทุกวัน มอบเวลารองรับการผลิตที่สม่ำเสมอ ประเมินการใช้ของเหลว และให้คำแนะนำเพื่อช่วยรับประกันการทำงานที่ป้องกันความผิดพลาด ทั้งหมดนี้ในขณะที่พิมพ์งาน วันที่ และข้อมูลตัวแปรอื่นๆ บนผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์

1580 + ผ่านการออกแบบทางวิศวกรรมเพื่อช่วยให้ผู้ใช้บรรลุเป้าหมายอุตสาหกรรม 4.0 ทั้งในปัจจุบันและในอนาคตด้วยการเชื่อมต่อในตัว เครื่องพิมพ์ 1580 + มี Wi-Fi ในตัวเพื่อลดปริมาณงานด้าน IT ลดต้นทุนของอุปกรณ์เชื่อมต่อเครือข่าย และปรับปรุงความสะดวกในการเคลื่อนย้ายเครื่องพิมพ์ ตัวเลือกในอนาคตจะรวมถึงความสามารถของเว็บเซิร์ฟเวอร์ที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงเครื่องพิมพ์ผ่านเว็บเบราว์เซอร์ที่รองรับบนคอมพิวเตอร์โฮสต์ และการแก้ไขปัญหาอัตโนมัติสำหรับการกู้คืนจากข้อผิดพลาดที่รวดเร็วยิ่งขึ้น

“Wi-Fi ในตัวช่วยให้ผู้ใช้สื่อสารกับเครื่องพิมพ์ 1580 + ได้อย่างง่ายดายและปลอดภัย” Xavier Chaveton ผู้อำนวยการหน่วยธุรกิจจาก Videojet กล่าว “ความสามารถของเว็บเซิร์ฟเวอร์รองรับเซสชันเว็บเซิร์ฟเวอร์สูงสุดห้าเซสชันสำหรับเครื่องพิมพ์แต่ละเครื่อง เมื่อคุณรวมความสามารถทั้งหมดนี้ คุณจะมีเครื่องพิมพ์ที่มีประสิทธิภาพ เชื่อถือได้ และใช้งานได้ง่าย ซึ่งเหมาะสำหรับสินค้าที่พร้อมอุปโภคบริโภคทันทีและสายการผลิตเชิงอุตสาหกรรมเต็มรูปแบบ”

Videojet 1580 + อ้างอิงจากแพลตฟอร์ม Videojet 1580 ที่ผ่านการพิสูจน์แล้ว และมาพร้อมกับซอฟต์แวร์ Videojet OPTIMiZE เพื่อวิเคราะห์ประสิทธิภาพของเครื่องพิมพ์ พฤติกรรมของผู้ใช้ และสภาพแวดล้อม เครื่องมือ OPTIMiZE แบบอินเทอร์แอคทีฟช่วยแนะนำให้ผู้ใช้แก้ไขรูปแบบการใช้งานเครื่องพิมพ์ ซึ่งอาจนำไปสู่การหยุดทำงานที่ไม่คาดคิดและส่งผลกระทบต่อประสิทธิภาพของสายการผลิตหรือเพิ่มต้นทุนรวมของการเป็นเจ้าของ

อินเทอร์เฟซหน้าจอสัมผัส Videojet SIMPLICiTY™ ขนาด 10 นิ้วที่ใช้งานง่ายในเครื่องพิมพ์รุ่น 1580 + ได้รับการออกแบบมาให้ลดการดำเนินการของผู้ใช้และข้อผิดพลาดที่อาจเกิดขึ้นจากผู้ใช้ลงอย่างมาก ฟังก์ชันการสร้างข้อความอัจฉริยะและอินเทอร์เฟซที่ปรับแต่งได้ด้วยตัวช่วยในตัวช่วยให้ผู้ใช้เห็นเฉพาะตัวเลือกที่พวกเขาต้องการ ซึ่งช่วยลดโอกาสที่จะเกิดข้อผิดพลาดจากผู้ใช้ได้ มีการฝังวิดีโอแนะนำแสดงวิธีการใช้งานเพื่อช่วยเหลือผู้ใช้เกี่ยวกับการดำเนินการกับเครื่องพิมพ์ นอกจากนี้ ผู้ใช้ 1580 + สามารถดูประสิทธิภาพของเครื่องพิมพ์และรับการวินิจฉัย การวิเคราะห์ และคำแนะนำบนหน้าจอจากผู้เชี่ยวชาญเพื่อช่วยแก้ไขปัญหาของเครื่องพิมพ์ได้

Videojet 1580 + ใช้การผสมผสานเทคโนโลยีที่ช่วยเพิ่มเวลารองรับการผลิต ถังน้ำยาเติมหมึกสำรองในตัวช่วยให้เครื่องพิมพ์ทำงานได้อย่างน้อย 8 ชั่วโมงหลังจากตลับหมึกหมด ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้สามารถชะลอการเปลี่ยนตลับหมึกได้จนกว่าจะเปลี่ยนระบบการทำงานในสายการผลิตหรือปิดเครื่องตามปกติ หัวพิมพ์แบบรูพรุนที่ผ่านการพิสูจน์แล้วพร้อมเทคโนโลยีเสริม Videojet CleanFlow™ ทำให้ต้องทำความสะอาดน้อยลง ส่งผลให้ใช้งานได้นานขึ้นและมีประสิทธิภาพการพิมพ์ที่สม่ำเสมอ ผู้ใช้สามารถทำการบำรุงรักษาตามปกติได้อย่างรวดเร็วด้วยส่วนประกอบ Videojet SmartCell™ ที่มีรหัสสีและเปลี่ยนได้ง่าย ผ่านการออกแบบทางวิศวกรรมเพื่อระยะเวลาระหว่างการเปลี่ยนที่คาดการณ์ได้ ชิ้นส่วนเหล่านี้สามารถใช้งานได้ระหว่างการปิดสายการผลิตตามปกติโดยไม่ต้องหยุดการผลิตเพิ่มเติม

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเครื่องพิมพ์ Videojet 1580 + CIJ โปรดไปที่: www.videojet.co.th/1580-plus

เกี่ยวกับ Videojet Technologies:

Videojet Technologies เป็นผู้นำระดับโลกในตลาดข้อมูลผลิตภัณฑ์ ให้บริการการพิมพ์ในสายการผลิต การพิมพ์วันที่ และการพิมพ์เครื่องหมายบนผลิตภัณฑ์ หมึกที่เหมาะสำหรับการพิมพ์ในแบบต่างๆ และบริการวงจรชีวิตของผลิตภัณฑ์ เป้าหมายของบริษัทคือการร่วมมือกับลูกค้าในอุตสาหกรรมสินค้าที่พร้อมอุปโภคบริโภคทันที สินค้าเภสัชกรรม และสินค้าอุตสาหกรรมเพื่อเพิ่มผลผลิตในการทำงาน เพื่อปกป้องและขยายแบรนด์ของพวกเขา และเป็นไปตามกฎระเบียบข้อกำหนดของอุตสาหกรรม Videojet มีเครื่องพิมพ์มากกว่า 400,000 เครื่องติดตั้งอยู่ทั่วโลก พร้อมด้วยผู้เชี่ยวชาญด้านการใช้งานของลูกค้า และความเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีในเครื่องพิมพ์วันที่ระบบอิงค์เจ็ทแบบต่อเนื่อง (CIJ) เครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทด้วยความร้อน (TIJ) การพิมพ์เลเซอร์ Thermal Transfer Overprinting (TTO) การพิมพ์วันที่และการติดฉลากสำหรับกล่องบรรจุภัณฑ์ และการพิมพ์ที่หลากหลาย ลูกค้าใช้ผลิตภัณฑ์ Videojet ในการพิมพ์ผลิตภัณฑ์กว่าหมื่นล้านชิ้นต่อวัน มีการสนับสนุนการขาย การใช้งาน บริการ และการฝึกอบรมของลูกค้าโดยการดำเนินการโดยตรงกับสมาชิกในทีมกว่า 4,000 คนใน 26 ประเทศทั่วโลก นอกจากนี้ เครือข่ายการจัดจำหน่ายของ Videojet ยังครอบคลุมตัวแทนจำหน่ายและ OEM กว่า 400 ราย ใน 135 ประเทศ

© 2023 Videojet Technologies Inc. สงวนลิขสิทธิ์ Videojet เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Videojet Technologies Inc.

Contact Us

Contact us Today for Free Consultation & Demo Samples : (65) 6444 4218