Recent Press Release

Videojet เปิดตัวเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทอักษรขนาดใหญ่รุ่นใหม่สำหรับการพิมพ์ลังและกล่องบรรจุ

เครื่องพิมพ์ Videojet 2380 พิมพ์วันที่ซึ่งเป็นตัวแปร
และข้อมูลรหัสประจำสินค้า

ชิคาโก, อิลลินอยส์ – 21 มีนาคม 2024 – ด้วยความเชี่ยวชาญกว่า 45 ปีในด้านเทคโนโลยีการพิมพ์อิงค์เจ็ท Videojet รู้สึกยินดีที่จะเปิดตัวเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทอักษรขนาดใหญ่ Videojet 2380 ความละเอียดสูงรุ่นใหม่สำหรับผู้ผลิตและผู้แทนจำหน่ายที่มีข้อกำหนดการพิมพ์วันที่บนกล่องตามความต้องการ

เครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ท Videojet 2380 ให้โซลูชันที่สมบูรณ์สำหรับการพิมพ์บนลังกระดาษแข็งลูกฟูก กล่องบรรจุ คอนเทนเนอร์สำหรับขนส่ง และวัสดุที่มีรูพรุนอื่นๆ ระบบเครื่องพิมพ์อักษรขนาดใหญ่นี้เป็นแบบแยกส่วนและใช้งานร่วมกันได้ง่าย ซึ่งออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานและบำรุงรักษาโดยผู้ใช้ที่ได้รับการฝึกอบรมหรือมีประสบการณ์เพียงเล็กน้อย เทคโนโลยีแบบทำความสะอาดเองจะทำความสะอาดหัวพิมพ์เป็นประจำโดยอัตโนมัติ ซึ่งช่วยให้มั่นใจในคุณภาพการพิมพ์ที่สม่ำเสมอโดยเลอะเทอะและบำรุงรักษาน้อยลง Videojet 2380 เริ่มต้นใช้งานได้รวดเร็วและพิมพ์ข้อความ โลโก้ และบาร์โค้ดที่มีความละเอียดสูงและทนทาน พร้อมตอบสนองความต้องการของห่วงโซ่การจัดจำหน่าย

เครื่องพิมพ์กล่องและกล่องกระดาษแข็งอเนกประสงค์นี้ปรับให้เข้ากับข้อกำหนดด้านการพิมพ์และการพิมพ์เฉพาะของผู้ใช้ ซึ่งให้การพิมพ์ข้อมูลการผลิตที่หลากหลายตามความต้องการ เช่น รหัสล็อต วันที่ผลิต และเนื้อหา หัวพิมพ์สองหัวสามารถใช้งานร่วมกันได้อย่างง่ายดาย โดยไม่ต้องใช้ฮาร์ดแวร์เพิ่มเติม ช่วยให้พิมพ์ได้สูงถึง 5.5 นิ้ว (140 มม.) ในความสูงของงานพิมพ์ หรือพิมพ์บนลังสองด้าน หัวพิมพ์ทั้งสองสามารถควบคุมได้ด้วยอินเทอร์เฟซผู้ใช้เดียวซึ่งแยกจากกลไกการพิมพ์ เพื่อให้สามารถวางในตำแหน่งที่เหมาะสมที่สุดสำหรับผู้ใช้

Videojet 2380 เป็นโซลูชันการพิมพ์ที่ใช้งานง่ายพร้อมหน้าจอสัมผัสที่ใช้งานง่ายและอินเทอร์เฟซผู้ใช้
SIMPLICiTY™ ที่ช่วยให้แก้ไขงานได้ในตัวและคู่มือผู้ใช้ ซึ่งช่วยลดการดำเนินการกับเครื่องพิมพ์และข้อผิดพลาดที่อาจเกิดขึ้นจากผู้ใช้ โปรโตคอลในตัวสำหรับการเชื่อมต่อและความเข้ากันได้ ระบบรองรับ USB,
VideojetConnect™ และระบบจำลอง ZPL นอกจากนี้ยังมี Wi-Fi ฝังอยู่สำหรับการเข้าถึงจากระยะไกลและความสามารถในการวิเคราะห์ HMI สามารถใช้งานกับเครื่องสแกนบาร์โค้ดได้อย่างง่ายดายสำหรับการเลือกงานและการป้อนข้อมูลอย่างรวดเร็ว ฟังก์ชัน Scan2Run™ ในรุ่น 2380 ช่วยให้มั่นใจได้ว่ามีการเลือกและดาวน์โหลดงานพิมพ์ที่ถูกต้องไปยังเครื่องพิมพ์ ซึ่งช่วยลดข้อผิดพลาดในการพิมพ์วันที่และการแก้ไขงาน

ระบบมีลมเป่าที่ช่วยทำความสะอาดแผงหัวฉีด กระบวนการทำความสะอาดแบบ Micro-purge อัตโนมัติสามารถตั้งโปรแกรมให้ทำความสะอาดหัวฉีดของหัวพิมพ์ตามช่วงเวลาที่กำหนดได้ เพื่อช่วยป้องกันฝุ่นอุดตันโดยไม่ต้องหยุดสายการผลิต

หมึกที่ใช้ในกระบวนการล้างอัตโนมัติจะถูกรีไซเคิลกลับเข้าสู่ระบบ ช่วยให้การดำเนินงานสะอาดขึ้นและเพิ่มประสิทธิภาพการใช้หมึกเพื่อลดต้นทุน นอกจากนี้ ตลับหมึกขนาดกะทัดรัดของเครื่องพิมพ์ยังสามารถเปลี่ยนได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายโดยไม่กระทบต่อการผลิต รุ่น 2380 มีสีหมึกให้เลือกเจ็ดสี เพื่อช่วยในการสร้างความแตกต่างของผลิตภัณฑ์และความสวยงามของบรรจุภัณฑ์

การออกแบบที่มีเสถียรภาพของ Videojet 2380 ช่วยให้มีเวลารองรับการผลิตต่อเนื่องผ่านเทคโนโลยีเครื่องพิมพ์ที่ได้รับการพิสูจน์แล้ว สร้างขึ้นจากสแตนเลสเกรด 304 ที่ทนทาน เหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมการผลิตลังและกล่องบรรจุภัณฑ์ เซ็นเซอร์ไจโรสโคปเฉพาะจะตรวจสอบมุมติดตั้งเครื่องพิมพ์แบบเรียลไทม์ ซึ่งช่วยป้องกันหมึกรั่ว ตลอดจนตรวจจับและบันทึกสัญญาณการกระแทกจากภายนอก

การพิมพ์ตามต้องการและการพิมพ์โดยตรงลงกล่องช่วยให้ผู้ใช้ปรับปรุงข้อกำหนดในการจัดซื้อและลดสินค้าคงคลังในกรณีพิเศษ ซึ่งช่วยลดต้นทุน พื้นที่จัดเก็บที่จำเป็น และโอกาสมีงานที่ถูกคัดทิ้ง ในขณะเดียวกันก็มีความยืดหยุ่นในการตอบสนองต่อการเปลี่ยนแปลงของเนื้อหาที่พิมพ์และความต้องการของผลิตภัณฑ์ได้อย่างรวดเร็ว

การเพิ่มความสะดวกในการบำรุงรักษาเครื่องพิมพ์และลดการดำเนินการจากผู้ใช้ให้เหลือน้อยที่สุดคือการรวมข้อเสนอบริการ Videojet LifeCycle Advantage™ เข้าด้วยกัน ข้อเสนอสุดพิเศษนี้ใช้ข้อมูลเครื่องพิมพ์แบบไดนามิก การเชื่อมต่อระยะไกล และความเชี่ยวชาญของ Videojet เพื่อช่วยให้เครื่องพิมพ์ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดตลอดอายุการใช้งาน VideojetConnect™ Remote Service เพิ่มเติมช่วยให้ทั้งช่างเทคนิคของ
Videojet และช่างเทคนิคภายในองค์กรสามารถตรวจสอบสถานะของเครื่องพิมพ์ แก้ไขปัญหา และปรับปรุงประสิทธิภาพในระยะยาว

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทอักษรขนาดใหญ่ Videojet 2380 โปรดไปที่:
www.videojet.co.th

เกี่ยวกับ Videojet Technologies:

Videojet Technologies เป็นผู้นำระดับโลกในตลาดข้อมูลผลิตภัณฑ์ ให้บริการการพิมพ์ในสายการผลิต การพิมพ์วันที่ และการพิมพ์เครื่องหมายบนผลิตภัณฑ์ หมึกที่เหมาะสำหรับการพิมพ์ในแบบต่างๆ และบริการวงจรชีวิตของผลิตภัณฑ์ เป้าหมายของบริษัทคือการร่วมมือกับลูกค้าในอุตสาหกรรมสินค้าที่พร้อมอุปโภคบริโภคทันที สินค้าเภสัชกรรม และสินค้าอุตสาหกรรมเพื่อเพิ่มผลผลิตในการทำงาน เพื่อปกป้องและขยายแบรนด์ของพวกเขา และเพื่อก้าวนำหน้าแนวโน้มและกฎระเบียบของอุตสาหกรรม Videojet มีเครื่องพิมพ์มากกว่า
400,000 เครื่องติดตั้งอยู่ทั่วโลก พร้อมด้วยผู้เชี่ยวชาญด้านการใช้งานของลูกค้า และความเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีในเครื่องพิมพ์วันที่ระบบอิงค์เจ็ทแบบต่อเนื่อง (CIJ) เครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทด้วยความร้อน (TIJ) การพิมพ์เลเซอร์ Thermal Transfer Overprinting (TTO) การพิมพ์วันที่และการติดฉลากสำหรับกล่องบรรจุภัณฑ์ และการพิมพ์ที่หลากหลาย ลูกค้าใช้ผลิตภัณฑ์ Videojet ในการพิมพ์ผลิตภัณฑ์กว่าหมื่นล้านชิ้นต่อวัน มีการสนับสนุนการขาย การใช้งาน บริการ และการฝึกอบรมของลูกค้าโดยการดำเนินการโดยตรงด้วยสมาชิกในทีมกว่า
4,000 คนใน 26 ประเทศทั่วโลก นอกจากนี้ เครือข่ายการจัดจำหน่ายของ Videojet ยังครอบคลุมตัวแทนจำหน่ายและ OEM กว่า 400 ราย ใน 135 ประเทศ

© 2024 Videojet Technologies Inc. สงวนลิขสิทธิ์ Videojet เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ
Videojet Technologies Inc.

Contact Us

Contact us Today for Free Consultation & Demo Samples : (65) 6444 4218