Recent Press Release

Videojet เปิดตัวระบบพิมพ์เลเซอร์ใหม่ที่ออกแบบมาเพื่อการพิมพ์ที่แม่นยำ ถาวร และง่ายต่อการผสานรวม

อุปกรณ์ตระกูลระบบการพิมพ์เลเซอร์แบบ CO2 รุ่น Videojet 3350 แบบ 30 วัตต์ใหม่ให้ความยืดหยุ่นอีกขั้นเพื่อปรับให้เข้ากับความต้องการในการผลิตที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว

วูดเดล, อิลลินอยส์ 09 มิถุนายน 2023 – เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ผลิตสำหรับโซลูชันการพิมพ์ด้วยเลเซอร์ประสิทธิภาพสูง Videojet Technologies ซึ่งเป็นผู้นำระดับโลกด้านโซลูชันการลงรหัส การทำเครื่องหมาย และการพิมพ์นั้นได้เพิ่มกลุ่มผลิตภัณฑ์เลเซอร์แบบ CO2 ที่ประสบความสำเร็จด้วยการเปิดตัวระบบพิมพ์เลเซอร์แบบ CO2 รุ่น Videojet 3350 และ Videojet 3350 Smart Focus แบบ 30 วัตต์ เลเซอร์ได้รับการออกแบบให้พิมพ์งานพิมพ์ที่คมชัดและซับซ้อนด้วยความเร็วสูงในอุตสาหกรรมอาหาร เครื่องดื่ม เครื่องสำอาง ยา บรรจุภัณฑ์ และการขึ้นรูป ทั้งสองระบบมีตัวเลือกแบบอักษร โค้ด และกราฟิกไม่จำกัด

ผู้ผลิตที่พิมพ์บนผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์ขนาดต่างๆ กัน และผู้ที่เปลี่ยนระบบการทำงานของผลิตภัณฑ์บ่อยๆ ต้องการระบบการพิมพ์วันที่และการพิมพ์เครื่องหมายที่ยืดหยุ่นเพื่อให้สายการผลิตทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ หัวพิมพ์ที่ยืดหยุ่นของเลเซอร์ Videojet 3350 ใหม่มีตัวเลือกการpb’ลำแสงมาตรฐาน 32 แบบ ในขณะที่หัวพิมพ์ของเลเซอร์ 3350 Smart Focus สามารถหมุนได้ 0° ถึง 90° โดยไม่ต้องใช้ชิ้นส่วนเพิ่มเติม

เลเซอร์ 3350 Smart Focus ขั้นสูงมาพร้อมกับการโฟกัสอัตโนมัติที่ล้ำสมัยและความสามารถในการพิมพ์แบบไดนามิกสำหรับการเปลี่ยนระบบการทำงานของผลิตภัณฑ์ที่ง่ายดายโดยไม่ต้องเคลื่อนย้ายเลเซอร์ ตัวเลือก Smart Focus ช่วยให้สามารถพิมพ์ได้หลายระดับ โดยมีประโยชน์ ได้แก่ ระยะโฟกัสที่ปรับได้อัตโนมัติ, การแก้ไขภาพบิดเบี้ยวให้เป็นแบบเดียวกัน, ตัวค้นหาโฟกัสลำแสงนำร่อง และโหมดพิสัย/ขนาดที่ยืดหยุ่น ฟีเจอร์เหล่านี้ช่วยลดการดำเนินงานจากผู้ใช้ ปรับปรุงคุณภาพการพิมพ์ และเพิ่มเวลารองรับการผลิต

“เราทราบดีว่าผู้ผลิตกำลังเผชิญกับความท้าทายด้านการผลิตที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา และพวกเขาต้องการเลเซอร์ประสิทธิภาพสูงเพื่อตอบสนองความต้องการด้านการผลิตที่เพิ่มขึ้น” Letizia Caselle ผู้อำนวยการหน่วยธุรกิจของ Videojet กล่าว “ด้วยฟีเจอร์ล้ำสมัยของระบบเลเซอร์แบบ CO2 รุ่น 3350 Smart Focus ผู้ใช้สามารถพิมพ์ผลิตภัณฑ์ที่มีขนาดแตกต่างกันหรือหลายระดับบนผลิตภัณฑ์เดียวกันโดยไม่จำเป็นต้องปรับเลเซอร์ การปรับแต่งด้วยตนเองน้อยลงส่งผลให้มีเวลารองรับการผลิตมากขึ้นและปริมาณงานสูงขึ้นสำหรับสภาพแวดล้อมการผลิตในปัจจุบัน”

เลเซอร์ของอุปกรณ์ตระกูล Videojet 3350 ใหม่ทั้งสองรุ่นมีความสามารถในการพิมพ์ความเร็วสูงเพื่อพิมพ์ข้อความ บาร์โค้ด กราฟิก และข้อมูลอื่นๆ ด้วยความเร็วสูงสุดถึง 2,000 ตัวอักษรต่อวินาที หัวพิมพ์ความละเอียดสูงมอบงานพิมพ์คุณภาพสูงและถาวรเพื่อรองรับการตรวจสอบย้อนกลับและการป้องกันการปลอมแปลงของผลิตภัณฑ์

เลนส์ที่หลากหลายที่มาพร้อมกับเลเซอร์ 3350 มอบพื้นที่พิมพ์ที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของอุตสาหกรรม หัวพิมพ์และความยาวคลื่นหลายประเภทช่วยให้มีความยืดหยุ่นในการพิมพ์บนวัสดุต่างๆ ได้อย่างหลากหลาย เช่น พลาสติก ไม้ แก้ว เซรามิก และโลหะเคลือบ

การควบคุมอินเทอร์เฟซระยะไกลใช้ประโยชน์จากเว็บเซิร์ฟเวอร์ที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงเลเซอร์ผ่านเว็บเบราว์เซอร์ที่รองรับบนคอมพิวเตอร์โฮสต์ VideojetConnect™ Remote Service เพิ่มเติมช่วยให้ทั้งช่างเทคนิคของ Videojet และช่างเทคนิคภายในองค์กรสามารถตรวจสอบสถานะของเลเซอร์ แก้ไขปัญหา และปรับปรุงประสิทธิภาพในระยะยาว

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับระบบพิมพ์เลเซอร์แบบ CO2 รุ่น 3350 และ 3350 Smart Focus แบบ 30 วัตต์ โทร (+66) 92 272 0132 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.videojet.co.th

เกี่ยวกับ Videojet Technologies:

Videojet Technologies เป็นผู้นำระดับโลกในตลาดข้อมูลผลิตภัณฑ์ ให้บริการการพิมพ์ในสายการผลิต การพิมพ์วันที่ และการพิมพ์เครื่องหมายบนผลิตภัณฑ์ หมึกที่เหมาะสำหรับการพิมพ์ในแบบต่างๆ และบริการวงจรชีวิตของผลิตภัณฑ์ เป้าหมายของบริษัทคือการร่วมมือกับลูกค้าในอุตสาหกรรมสินค้าที่พร้อมอุปโภคบริโภคทันที สินค้าเภสัชกรรม และสินค้าอุตสาหกรรมเพื่อเพิ่มผลผลิตในการทำงาน เพื่อปกป้องและขยายแบรนด์ของพวกเขา และเป็นไปตามกฎระเบียบข้อกำหนดของอุตสาหกรรม Videojet มีเครื่องพิมพ์มากกว่า 400,000 เครื่องติดตั้งอยู่ทั่วโลก พร้อมด้วยผู้เชี่ยวชาญด้านการใช้งานของลูกค้า และความเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีในเครื่องพิมพ์วันที่ระบบอิงค์เจ็ทแบบต่อเนื่อง (CIJ) เครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทด้วยความร้อน (TIJ) การพิมพ์เลเซอร์ Thermal Transfer Overprinting (TTO) การพิมพ์วันที่และการติดฉลากสำหรับกล่องบรรจุภัณฑ์ และการพิมพ์ที่หลากหลาย ลูกค้าใช้ผลิตภัณฑ์ Videojet ในการพิมพ์ผลิตภัณฑ์กว่าหมื่นล้านชิ้นต่อวัน มีการสนับสนุนการขาย การใช้งาน บริการ และการฝึกอบรมของลูกค้าโดยการดำเนินการโดยตรงกับสมาชิกในทีมกว่า 4,000 คนใน 26 ประเทศทั่วโลก นอกจากนี้ เครือข่ายการจัดจำหน่ายของ Videojet ยังครอบคลุมตัวแทนจำหน่ายและ OEM กว่า 400 ราย ใน 135 ประเทศ

© 2023 Videojet Technologies Inc. สงวนลิขสิทธิ์ Videojet เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Videojet Technologies Inc.

Contact Us

Contact us Today for Free Consultation & Demo Samples : (65) 6444 4218