Recent Press Release

ระบบการติดฉลากใหม่พร้อมเทคโนโลยีการเคลื่อนไหว™อัจฉริยะมอบประสิทธิภาพที่แม่นยําและมีประสิทธิภาพตามความสําเร็จสิบปี

นวัตกรรมระบบ Videojet® 9560 พิมพ์และใช้ฉลากกับเคสด้านนอก
กล่อง และฟิล์มหด

ชิคาโก อิลลินอยส์ — 1 กรกฎาคม 2024 — ได้รับการออกแบบทางวิศวกรรมโดยไม่มีกลไกที่ต้องมีการปรับเปลี่ยนด้วยตนเองเป็นประจํา และอาจทําให้ฉลากติดขัดในระบบการพิมพ์ฉลากและการใช้ฉลาก (LPA) อื่นๆ Videojet 9550 ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเป็นโซลูชันที่โดดเด่นในอุตสาหกรรมการติดฉลากในช่วงสิบปีที่ผ่านมา Videojet Technologies ผู้นําระดับโลกด้านโซลูชันการเขียนโค้ด การทําเครื่องหมาย และการพิมพ์ ได้อัปเกรดโซลูชันนี้ด้วยการเปิดตัวเครื่องติดฉลากการพิมพ์และติดฉลาก Videojet 9560 ที่มีความเร็วในการประมวลผลที่เพิ่มขึ้นและตัวเลือกการเชื่อมต่อที่เพิ่มขึ้น

Marcy Vanderbei ผู้จัดการหน่วยธุรกิจระดับโลกของ Videojet กล่าวว่า “วิวัฒนาการของ 9550 เป็น 9560 ใหม่ที่มี Direct Apply เป็นประโยชน์ต่อการดําเนินการบรรจุภัณฑ์ขั้นสุดท้ายด้วยความเร็วในการประมวลผลที่เร็วขึ้นและการรวมเข้ากับเครือข่ายการผลิตและการควบคุมที่มีอยู่ได้อย่างง่ายดาย การปรับปรุงแต่ละครั้งเป็นข้อพิสูจน์ถึงความทุ่มเทของเราในการวิจัยและพัฒนาโซลูชันที่แก้ปัญหาการเขียนโค้ดและการติดฉลากของลูกค้า”  

Direct Apply เป็นวิธีการติดฉลากตามความต้องการที่ไม่เหมือนใครซึ่งช่วยให้สามารถวางฉลากลงบนบรรจุภัณฑ์ได้อย่างแม่นยํา ระบบทํางานโดยการพิมพ์และติดฉลากพร้อมกันที่ด้านบนหรือด้านข้างของแพ็คที่ผ่านโดยไม่ต้องใช้ tamp หรือ air blast applicator ด้วยความเร็วสูงสุด 150 แพ็คต่อนาทีสําหรับฉลากบาร์โค้ด GS1 ขนาด 4″ x 6″ ทั่วไป Videojet 9560 จะรักษาปริมาณงานไว้ได้แม้ในขณะที่แพ็คสะสม

Videojet 9560 มีเทคโนโลยี Videojet Intelligent Motion™ ที่ได้รับการจดสิทธิบัตรสําหรับการควบคุมอัตโนมัติและแม่นยําของระบบทั้งหมดในขณะที่กําหนดเป้าหมายการหยุดทํางานที่ไม่ได้กําหนดไว้เป็นศูนย์ในสายการผลิต เทคโนโลยีการติดฉลากขั้นสูงนี้ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทํางานด้วยไดรฟ์โดยตรงที่ควบคุมความเร็วและตําแหน่งของฉลากโดยไม่ต้องใช้คลัตช์ ลูกกลิ้ง หรือการปรับแต่ง ม้วนจ่ายอิเล็กทรอนิกส์จะปรับและรักษาความตึงของฉลากโดยอัตโนมัติโดยไม่คํานึงถึงความเร็วและขนาดฉลากตั้งแต่ต้นจนจบม้วน เส้นทางเว็บที่เรียบง่ายช่วยให้สามารถเปลี่ยนป้ายชื่อและริบบิ้นได้ในเวลาน้อยกว่า 60 วินาที

ด้วยความคล่องแคล่วในซอฟต์แวร์การออกแบบฉลากทั่วไปและภาษาเครื่องพิมพ์ผู้ใช้ที่เปลี่ยนไปใช้ 9560 ใหม่จะไม่จําเป็นต้องสร้างไฟล์งานใหม่หรือฝึกอบรมใหม่ เมื่อเทียบกับ 9550 แล้ว 9560 ใหม่ได้รับการออกแบบทางวิศวกรรมด้วยตัวเลือก I/O ที่ตั้งโปรแกรมได้เพิ่มขึ้นสําหรับการรวมเข้ากับโปรโตคอลข้อมูลที่มากขึ้น รวมถึง Ethernet/IP™ และ PROFINET®

ผู้ปฏิบัติงานของ 9560 สามารถใช้ประโยชน์จากอินเทอร์เฟซผู้ใช้ขนาดใหญ่ 8 นิ้วสําหรับการเลือกงานและการควบคุมระบบ คุณสมบัติ Code Assurance ในตัวช่วยให้ได้ฉลากที่ถูกต้องในกรณีที่ถูกต้องครั้งแล้วครั้งเล่า ผู้ปฏิบัติงานยังสามารถดูวิดีโอเพื่อขอคําแนะนําผ่านงานบํารุงรักษาตามปกติ อินเทอร์เฟซสามารถอยู่ห่างจาก 9560 ได้ถึง 10 เมตร ทําให้การผสานรวมง่ายขึ้นและเพิ่มความสามารถในการใช้งาน นอกจากนี้ เว็บเซิร์ฟเวอร์ยังให้การเข้าถึงอินเทอร์เฟซผู้ใช้ผ่านอุปกรณ์อื่นในเครือข่ายเดียวกัน

การอัปเกรดที่สําคัญของ 9560 คือการเชื่อมต่อ Wi-Fi ในตัวสําหรับการเข้าถึงเครือข่ายภายในของผู้ผลิตจากระยะไกลอย่างปลอดภัย สามารถส่งไฟล์ไปยังระบบการติดฉลากได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องใช้ไดรฟ์ USB นอกจากนี้ ทั้งผู้เชี่ยวชาญของ Videojet และช่างเทคนิคภายในองค์กรสามารถเข้าถึง VideojetConnect™ Remote Service หากมี สําหรับการแก้ไขปัญหาและข้อมูลแบบเรียลไทม์เกี่ยวกับสถานะของระบบ 

“ระบบใหม่นี้ทํางานโดยไม่มีการปรับด้วยตนเองและเพิ่มชิ้นส่วนที่เป็นสาเหตุหลักของปัญหาการทํางานประจําวันกับเครื่องติดฉลากแบบเดิม” Vanderbei กล่าว “ขณะนี้ด้วยคุณสมบัติที่ได้รับการอัพเกรด Videojet 9560 พร้อมการจัดวางฉลาก Direct Apply กําลังยกระดับประสิทธิภาพและความน่าเชื่อถือขั้นสุดท้ายไปสู่อีกระดับ”

สําหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับระบบการพิมพ์และใช้ฉลาก Videojet 9560 โปรดไปที่ http://www.videojet-9560.html

Contact Us

Contact us Today for Free Consultation & Demo Samples : (65) 6444 4218