การเตรียมพร้อมทางธุรกิจในสถานการณ์ Covid-19 ของ Videojet

Videojet-Covid19-Business-Continuity

เรียนลูกค้าที่เคารพยิ่ง

ความปลอดภัยและสุขภาพของพนักงาน ลูกค้า และพาร์ทเนอร์ของเราคือสิ่งที่สำคัญที่สุด ในระหว่างนี้ Videojet ได้ติดตามสถานการณ์การระบาดของ Covid-19 อย่างต่อเนื่อง ทั้งนี้ เรามีแผนรองรับเพื่อสนับสนุนและดูแลทุกๆ ฝ่าย ไม่ว่าจะเป็นฝ่ายการผลิต ฝ่ายธุรกิจ และฝ่ายการดูแลสุขอนามัย พร้อมกับแจ้งข้อมูลให้ทุกท่านทราบ

  • ฝ่ายการผลิตต่างๆ
  • ฝ่ายธุรกิจทั่วไป
  • สุขภาพและความปลอดภัย
  • ช่องทางติดต่อ

สำนักงานที่สิงคโปร์ของเราเปิดทำการทุกวัน และจะยังคงเปิดทำการอย่างต่อเนื่องในช่วงการเคอร์ฟิวในระยะนี้ โดยมีรหัสการยกเว้นการอนุญาตการเปิดทำการหมายเลข 5e873def9b3cc50011ca5319 ในช่วงเวลาดังกล่าว การผลิตอะไหล่ ชิ้นส่วน และวัสดุสิ้นเปลือง จะยังคงทำงานอย่างต่อเนื่อง และเราคาดการณ์ว่าจะไม่มีผลกระทบใดๆ ในการผลิตชิ้นส่วนของเราในช่วงเวลานี้

  • เราผลิตชิ้นส่วนจากโรงงานผลิตหลายแห่งทั่วโลก รวมถึงผลิตในประเทศจีน ซึ่งการผลิตที่จีนได้เริ่มดำเนินการตั้งแต่วันที่ 10 กุมภาพันธ์ และ Videojet ไม่ได้รับผลกระทบใดๆ จากการผลิตในประเทศจีน นอกจากนี้เรายังเฝ้าระวังและติดตามการขนส่งเพื่อให้มั่นใจว่าจะสามารถผลิตและส่งออกชิ้นส่วนได้อย่างไม่มีปัญหา
  • เราผลิตน้ำหมึก และวัสดุสิ้นเปลืองใน 4 ทวีป และในขณะนี้เราไม่ได้รับผลกระทบใดๆ ในการผลิตดังกล่าว และด้วยแผนการที่เตรียมไว้เพื่อป้องกัน เราได้เพิ่มกำลังการผลิตน้ำหมึกและวัสดุสิ้นเปลืองเพื่อให้มั่นใจว่าเราจะมีอะไหล่และวัสดุเพียงพอแม้ว่าโรงงานทั้งหมดจะได้รับผลกระทบในอนาคต
  • เรามีโกดังและแหล่งเก็บวัสดุและอะไหล่ในทวีปต่างๆ และในหลายๆ ประเทศทั่วโลก ซึ่งเก็บวัสดุและอะไหล่สำคัญๆ เพื่อให้ลูกค้าของเราสามารถผลิตสินค้าต่อเนื่องได้ตามปกติ

ในขณะที่เรามีแผนดังกล่าวเพื่อทำใมห้ลูกค้ามั่นใจว่าเรามีวัสดุและชิ้นส่วนเพียงพอ แต่เพื่อความมั่นใจว่าเราจะมีวัสดุและอะไหล่เพียงพอทุกท่าน เราแนะนำให้ลูกค้าสั่งอะไหล่และวัสดุสิ้นเปลืองล่วงหน้าเพื่อลดโอกาสการส่งของล่าช้า (ที่อาจเกิดขึ้นได้) และหากเราพบว่าหากโอกาสที่จะจัดส่งสินค้า วัสดุ อะไหล่ล่าช้า ฝ่ายขายและฝ่ายบริการลูกค้าของ Videojet จะแจ้งให้ลูกค้าทุกท่านทราบทันที

เนื่องจาก Videojet เป็นบริษัทขนาดใหญ่ที่มีสาขาทั่วโลก เราจึงมีประสบการณ์ในการทำแผนรองรับสถานการณ์ธุรกิจในพื้นที่ที่ได้รับผลกระทบจาก Covid-19 เราได้เฝ้าระวังสถานการณ์อย่างต่อเนื่องและนำแผนนี้ไปใช้ในภูมิภาคต่างๆ เพื่อให้มั่นใจว่า Videojet ได้มีแผนรองรับเพื่อธุรกิจของลูกค้าทุกท่าน โดยมีรายละเอียดดังนี้

  • แผนรองรับให้มีจำนวนพนักงานอย่างเพียงพอเพื่อรองรับความต้องการของลูกค้า แผนการติดต่อกับลูกค้าเพื่อให้ตัวแทนจำหน่าย ฝ่ายขายและพนักงานทุกคน สามารถติดต่อได้ในกรณีที่ภูมิภาคหรือประเทศนั้นๆ ต้องการให้พนักงานทำงานจากที่บ้าน
  • เพิ่มอัตรากำลังของงานฝ่ายเบื้องหลัง (Back-Office) และฝ่ายไอที เพื่อให้ธุรกิจดำเนินการต่อไปได้แม้ว่าทุกคนจำเป็นจะต้องทำงานจากที่บ้าน
  • เตรียมความพร้อมในการผลิจหากมีการเปลี่ยนแปลงให้ทุกคนทำการเว้นระยะห่างจากสังคม (Social Distancing) สำหรับพนักงานฝ่ายผลิต

เราหวังว่าแผนเหล่านี้อาจไม่ต้องถูกใช้ในทุกๆ ภูมิภาค แต่เราจะเฝ้าระวังสถานการณ์อย่างต่อเนื่องเพื่อประเมินสถานการณ์หากจำเป็นต้องใช้แผนดังกล่าว

สุดท้ายนี้ เพราะ Videojet ถือว่าความปลอดภัยและสุขภาพของพนักงานและลูกค้าคือสิ่งที่สำคัญที่สุด มั่นใจได้ว่าเราได้ดูแลพนักงานของเราอย่างดีที่สุด เพื่อให้พร้อมต่อความต้องการของลูกค้า เราได้มอบข้อมูลที่จำเป็นไม่ว่าจะเป็น สถานการณ์ปัจจุบัน ข้อปฏิบัติเกี่ยวกับ Covid-19 ให้กับพนักงานและปฏิบัติตามแผนอย่างเหมาะสมเพื่อให้มั่นใจว่า พนักงานของเราทุกคนจะปฏิบัติตามแผนสุขอนามัย ทั้งในสถานที่ทำงานและหน้างานลูกค้า นอกจากนี้ พนักงานที่ให้บริการลูกค้าในสำนักงาน จำเป็นจะต้องปฏิบัติตามแผนปฏิบัติอย่างเคร่งครัดเพื่อความปลอดถัย

เราจะเฝ้าระวังสถานการณ์ไวรัสโคโรน่า Covid-19 อย่างต่อเนื่อง เราสัญญาว่าจะดูแลลูกค้าอย่างดีที่สุดและเพื่อลดข้อผิดพลาดใดๆ ที่อาจเกิดขึ้นได้

ขอบคุณสำหรับความร่วมมือทางธุรกิจเสมอมา

สายด่วน ฝ่ายบริการสำหรับลูกค้าที่สิงคโปร์
โทร: : +65 6444 4810

ปรึกษาและรับตัวอย่างงานพิมพ์ฟรี
ฝ่ายขายและการตลาด สิงคโปร์
โทร / Whatsapp: +65 3138 2040
อีเมล: marketing.singapore@videojet.com

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ออสเตรเลีย และนิวซีแลนด์
โทร / Whatsapp: +65 3138 2040
อีเมล: marketing.singapore@videojet.com

Videojet ประเทศไทย
โทร / Line: +66 21 712 508
อีเมล: ekkarath.vittayakom@videojet.com

Videojet เวียดนาม
โทร / Zalo:: +84 83 805 1033
อีเมล: nguyen.mydung@videojet.com

Vidyard Thumbnail

ติดต่อเรา

ติดต่อเราวันนี้เพื่อรับคำปรึกษาฟรี และตัวอย่างทดลองการพิมพ์

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ออสเตรเลียและนิวซีแลนด์
เบอร์มือถือ / WhatsApp: +65 3138 2040

Videojet ประเทศไทย
เบอร์มือถือ / LINE: +66 21 712 508

Videojet เวียดนาม
เบอร์มือถือ / Zalo: +84 83 805 1033