อย่าซื้อเครื่องพิมพ์วันที่ เพียงเพราะราคาถูก เท่านั้น

หลายคนอาจเลือกซื้อเครื่องจักรโดยอิงจากราคาเป็นหลัก แต่สำหรับเครื่องพิมพ์วันที่ Videojet ขอแนะนำว่าอย่าซื้อเครื่องพิมพ์วันที่ เพียงเพราะราคาถูกเท่านั้น  เพราะแท้จริงแล้ว เครื่องพิมพ์วันที่ซับซ้อนกว่าที่คิด และเป็นเครื่องที่ใช้งานระยะยาว จึงจำเป็นต้องคำนึงถึงปัจจัยอื่นๆ ด้วย ซึ่งมีปัจจัยดังนี้

  1. คุณภาพงานพิมพ์ – งานพิมพ์ที่คุณภาพดี ทำให้สินค้าดูดีและน่าเชื่อถือ เครื่องพิมพ์วันที่ ที่ราคาถูกๆ อาจให้คุณภาพงานพิมพ์ที่ไม่ดี หรือคุณภาพไม่สม่ำเสมอ
  2. บริการหลังการขาย – เพราะคุณไม่ได้ซื้อเครื่องพิมพ์วันที่มาใช้แค่ 1-2 เดือนแน่ๆ แต่อาจจะใช้ 3-5 ปี ดังนั้นบริการหลังการขายสำคัญมาก การดูแลลูกค้า การให้บริการบำรุงรักษา ซึ่งเป็นสิ่งที่ Videojet ให้ความสำคัญมาก
  3. หมึก Makeup และอะไหล่สิ้นเปลือง – เครื่องพิมพ์วันที่หลายรุ่น เครื่องอาจจถูก แต่ราคาหมึกแพงมาก หรืออะไหล่สิ้นเปลืองคุณภาพต่ำ ราคาแพง ซึ่งระยะยาวมั่นใจได้ว่าไม่คุ้มค่า และอาจจะเสียมากกว่าเครื่องพิมพ์วันที่ ที่ราคาอาจจะแพงกว่าเล็กน้อย แต่ราคาหมึกและบำรุงรักษาถูกกว่ามาก

จะเห็นได้ว่าเครื่องพิมพ์วันที่ เป็นสิ่งที่ใช้งานระยะยาว ถ้าคุณมองหา เครื่องพิมพ์วันที่ ที่ราคาถูกอย่างเดียว อาจจะได้เครื่องที่คุณภาพไม่ดี หมึกแพง หรือใช้งานระยะยาวไม่ดี ซึ่ง Videojet มองว่าไม่คุ้มในระยะยาว ดังนั้นการเลือกเครื่องพิมพ์วันที่จึงจำเป็นจะต้องพิจารณาหลายปัจจัยเพื่อให้คุ้มค่าที่สุด ที่ไม่ใช่แค่ราคาเครื่องยิงวันที่ เท่านั้น

Videojet มีเครื่องพิมพ์วันที่ สำหรับธุรกิจหลากหลายประเภท ท่านสามารถปรึกษาผู้เชี่ยวชาญของเราได้ผ่าน LINE และโทร 092-272-0132

ติดต่อเรา

ติดต่อเราวันนี้เพื่อรับคำปรึกษาฟรี และตัวอย่างทดลองการพิมพ์

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ออสเตรเลียและนิวซีแลนด์
เบอร์มือถือ / WhatsApp: +65 3138 2040

Videojet ประเทศไทย
เบอร์มือถือ / LINE: +66 21 712 508

Videojet เวียดนาม
เบอร์มือถือ / Zalo: +84 83 805 1033