นวัตกรรมผลิตภัณฑ์

นวัตกรรมผลิตภัณฑ์

ช่วยแก้ปัญหาเรื่องรหัสประจำผลิตภัณฑ์

เราให้ความสำคัญกับลูกค้าเป็นหลักในทุกสิ่งที่เราทำ ดังนั้นเมื่อลูกค้าพูดถึงผลิตภัณฑ์ที่ยั่งยืนมากขึ้น เราก็รับฟัง การทำความเข้าใจผลกระทบของผลิตภัณฑ์เราที่ไซต์ของลูกค้าเป็นแรงผลักดันให้เราสรรค์สร้างผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพและยั่งยืนมากขึ้น ซึ่งจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้กับสายการผลิตของลูกค้าเราได้ เราสร้างสรรค์นวัตกรรมเพื่อปรับปรุงเวลาทำงานและความน่าเชื่อถือของผลิตภัณฑ์เรา ซึ่งช่วยให้ลูกค้าของเราสามารถบรรลุเป้าหมายด้านการผลิตและความยั่งยืนได้

สุขภาพและความปลอดภัยของลูกค้า

ทีมงานฝ่ายผลิตและฝ่าย R&D ของเรามุ่งมั่นที่จะจัดหาผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัย คุณภาพสูง และเชื่อถือได้ ซึ่งตอบสนองความต้องการด้านการพิมพ์วันที่และการทำเครื่องหมายของลูกค้า ข้อเสนอของเราประกอบไปด้วยผลิตภัณฑ์มากมายที่ได้รับการออกแบบและการผลิตอย่างมีความรับผิดชอบ เพื่อให้เป็นไปตามข้อกำหนดด้านความปลอดภัย สิ่งแวดล้อม และกฎระเบียบระดับโลกทั้งในปัจจุบันและในอนาคต โดยมุ่งเน้นที่ด้านสุขภาพและความปลอดภัยของลูกค้าเป็นหลัก

เรายังคงมุ่งมั่นในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ของเราซึ่งคำนึงถึงความปลอดภัยและสิ่งแวดล้อมของลูกค้าเป็นหลัก โดยคำนึงถึงมาตรฐานและข้อบังคับระดับโลก ระดับท้องถิ่น และของลูกค้า เราทำงานอย่างใกล้ชิดกับซัพพลายเออร์ทั้งหลาย เพื่อให้เป็นไปตามระเบียบข้อบังคับระดับโลก เช่น EU REACH และ RoHS


การออกแบบเพื่อเวลาทำงานและความน่าเชื่อถือ

เราใช้ประโยชน์จากความเชี่ยวชาญด้านวิศวกรรมของเราในการส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้สายการผลิตของลูกค้าดำเนินไปอย่างต่อเนื่อง ซึ่งส่งผลต่อเป้าหมายด้านการผลิตและความยั่งยืนในวงกว้างยิ่งขึ้น

ในขณะที่บรรจุภัณฑ์ต้องเปลี่ยนไปใช้วัสดุที่ยั่งยืนตัวใหม่ เรายังคงสร้างสรรค์นวัตกรรมกลุ่มผลิตภัณฑ์ของเราต่อไป และให้การสนับสนุนลูกค้าและส่งมอบความเชี่ยวชาญเกี่ยวกับโซลูชันการพิมพ์วันที่และการทำเครื่องหมายต่างๆ ที่มีเฉพาะสำหรับวัสดุบรรจุภัณฑ์เหล่านี้ ตัวอย่างเช่น ในการสนับสนุนลูกค้าของเราด้วยการเปลี่ยนไปใช้บรรจุภัณฑ์ที่นำมารีไซเคิลได้ ทาง Videojet จึงเสนอโซลูชันเลเซอร์เฉพาะที่ออกแบบมาเพื่อการใช้งานเฉพาะกับ rPET และพลาสติกจากพืช สำหรับผู้ผลิตที่ให้บริการด้วยเทคโนโลยีเครื่องพิมพ์วันที่ระบบอิงค์เจ็ทแบบต่อเนื่อง (CIJ) ทาง Videojet ได้คิดค้นสูตรหมึกมากกว่า 30 แบบที่ออกแบบมาเพื่อช่วยให้บรรลุเป้าหมาย CSR ของคุณ ทางเลือกที่ปราศจาก MEK, กลิ่นไม่ฉุน และสอดคล้องกับแนวทางด้านอาหาร


การสนับสนุนวงจรชีวิตผลิตภัณฑ์

เราให้ความช่วยเหลือลูกค้าตลอดวงจรชีวิตของผลิตภัณฑ์ เพื่อยกระดับประสบการณ์ของลูกค้าและสนับสนุนความคิดริเริ่มด้านความยั่งยืนของลูกค้า ความมุ่งมั่นในด้านเวลาทำงานและเวลาตอบสนองของเราได้รับการสนับสนุนจากความสามารถในการให้บริการระยะไกลขั้นสูงและทีมสนับสนุนด้านเทคนิคที่ใหญ่ที่สุดในอุตสาหกรรม ซึ่งช่วยให้มั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ของเรามีช่วงเวลาการทำงานสูง จึงช่วยจำกัดความสูญเปล่าในการผลิตได้