Recent Press Release

เครื่องพิมพ์วันที่ระบบอิงค์เจ็ทแบบต่อเนื่องของอุปกรณ์ตระกูล Videojet 1880 ใหม่พิมพ์งานขนาดเล็กความเร็วสูงพร้อมการเชื่อมต่อดิจิทัลขั้นสูง

รุ่นใหม่ 3 รุ่นที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อประสิทธิภาพความเร็วสูง คุณภาพ และความแม่นยำ
พร้อมเวลาทำงานและผลิตภาพสูงสุด

ชิคาโก, อิลลินอยส์ 19 กันยายน 2023 – ด้วยความเชี่ยวชาญกว่า 45 ปีในด้านเทคโนโลยีการพิมพ์วันที่ระบบอิงค์เจ็ทแบบต่อเนื่อง (CIJ) Videojet รู้สึกยินดีที่จะเปิดตัวเครื่องพิมพ์ CIJ Videojet 1880 +, 1880 UHS และ 1880 HR รุ่นใหม่ โซลูชันเหล่านี้ยกระดับแพลตฟอร์ม Videojet 1880 ที่ได้รับการพิสูจน์แล้วไปอีกขั้น โดยผสมผสานฟีเจอร์ล้ำสมัยเข้ากับการเชื่อมต่อดิจิทัลขั้นสูง ในขณะที่พิมพ์งานพิมพ์ วันที่ และข้อมูลตัวแปรอื่น ๆ บนผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์

รุ่น 1880 +, 1880 UHS (ความเร็วสูงเป็นพิเศษ) และ 1880 HR (ความละเอียดสูง) ที่ใช้งานง่ายได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยเพิ่มปริมาณงาน ลดเวลาหยุดทำงาน และลดต้นทุนตลอดอายุการใช้งานของเครื่องพิมพ์ โดยนำประสิทธิภาพ ประสิทธิผล และผลิตภาพมาสู่สายการผลิตความเร็วสูง ออกแบบมาเพื่อคุณภาพและความน่าเชื่อถือสูงสุด เครื่องพิมพ์อุปกรณ์ตระกูล 1880 พิมพ์งานพิมพ์ที่สะอาดคมชัดบนวัสดุหลากหลายประเภท รวมถึงพลาสติก แก้ว และโลหะ ในสภาพแวดล้อมการผลิตในปัจจุบัน

Videojet 1880 + มีการเชื่อมต่อ Wi-Fi และเครือข่ายโทรศัพท์ในตัวเพื่อช่วยให้ผู้ใช้บรรลุเป้าหมายอุตสาหกรรม 4.0 ทั้งในปัจจุบันและในอนาคต รุ่น 1880 + ให้การพิมพ์ทางอุตสาหกรรมแบบไร้สัมผัสที่ราบรื่นบนวัสดุพิมพ์ทุกประเภท รวมถึงพื้นผิวเรียบและโค้ง เครื่องพิมพ์นี้ช่วยให้การวิเคราะห์เชิงรุกและการดำเนินงานของโรงงานอัจฉริยะ เช่น การตรวจสอบสัญญาณสำคัญ การแจ้งเตือนอัจฉริยะ การสนับสนุนระยะไกล และการแก้ไขปัญหาขั้นสูง

Videojet 1880 UHS เป็นโซลูชันที่เหมาะสมสำหรับสายการผลิตความเร็วสูงในอุตสาหกรรมการบรรจุกระป๋อง เครื่องดื่ม รวมถึงสายไฟและสายเคเบิล ด้วยการปรับปรุงการออกแบบอักขระที่พิมพ์และเพิ่มประสิทธิภาพหัวพิมพ์ Videojet ได้ออกแบบเครื่องพิมพ์ใหม่นี้เพื่อมอบประสิทธิภาพและคุณภาพการพิมพ์ที่สม่ำเสมอ แม้พิมพ์ด้วยความเร็วเกิน 500 ม./นาที โดย 1880 UHS มอบโซลูชันที่พลิกโฉมการทำงาน ซึ่งให้ประสิทธิภาพพร้อมกับความเร็ว เพื่อปฏิวัติการดำเนินงานที่มีปริมาณงานสูง

Videojet 1880 HR ได้รับการออกแบบทางวิศวกรรมให้พิมพ์อักขระขนาดเล็กที่มีความละเอียดสูง รหัส QR และรหัส 2 มิติอื่นๆ ได้อย่างแม่นยำและชัดเจน โดยใช้ประโยชน์จากแบบอักษรที่ได้รับการปรับปรุงและหัวพิมพ์ที่ออกแบบใหม่เพื่อให้งานพิมพ์ขนาดเล็กสำหรับอุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์ เภสัชกรรม เครื่องสำอาง และขนมหวาน ขณะเดียวกันก็ตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับการตรวจสอบย้อนกลับผลิตภัณฑ์

“ด้วยการเปิดตัวเครื่องพิมพ์รุ่นใหม่เหล่านี้ เราสามารถมอบโซลูชันสำหรับการใช้งานการพิมพ์วันที่และการทำเครื่องหมายแทบทุกประเภท ตั้งแต่ความเร็วสูงเป็นพิเศษไปจนถึงงานพิมพ์ขนาดเล็ก” Marcy Vanderbei ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ระดับโลกของ Videojet กล่าว “การเชื่อมต่อดิจิทัลขั้นสูงที่เครื่องพิมพ์เหล่านี้เสนอให้นั้นช่วยให้ลูกค้าสามารถเชื่อมโยงอุปกรณ์การพิมพ์วันที่และการทำเครื่องหมายกับระบบการผลิตและโรงงานดิจิทัลได้อย่างง่ายดายและปลอดภัย”

เครื่องพิมพ์อุปกรณ์ตระกูล 1880 มอบประสบการณ์ใช้งานของผู้ใช้ที่ได้รับการปรับปรุงผ่านอินเทอร์เฟซหน้าจอสัมผัส SIMPLICiTYTM ขนาด 10 นิ้ว ซึ่งช่วยให้การทำงานง่ายขึ้นและลดข้อผิดพลาดของผู้ใช้ ขณะเดียวกันก็มีการสร้างข้อความอัจฉริยะและตัวช่วยสร้างในตัว ชุดเครื่องมือวินิจฉัย Videojet MAXIMiZETM ในตัวสามารถระบุข้อผิดพลาดที่อาจเกิดขึ้นได้ในเชิงรุก ขณะเดียวกันก็วิเคราะห์ประสิทธิภาพ พฤติกรรมของผู้ใช้ และสภาพแวดล้อม เพื่อช่วยลดเวลาหยุดทำงานโดยไม่ได้วางแผนและต้นทุนการเป็นเจ้าของโดยรวม

“อุปกรณ์ตระกูล 1880 ได้รับการออกแบบมาเพื่อส่งเสริมแนวทางปฏิบัติที่คำนึงถึงสิ่งแวดล้อมโดยสนับสนุนบรรจุภัณฑ์ที่สามารถรีไซเคิลได้ และใช้หมึกที่ไม่มี CMR ที่ปลอดภัยยิ่งขึ้น” Vanderbei กล่าว “นอกจากนี้ อุปกรณ์ตระกูล 1880 ยังมีการใช้ปริมาณน้ำยาเติมหมึกน้อยและการปล่อยสาร VOC น้อยที่สุด ซึ่งสอดคล้องกับแนวโน้มความยั่งยืนในตลาดปัจจุบัน”

อุปกรณ์ตระกูล 1880 ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้บำรุงรักษาได้ง่าย โดยมีช่วงเวลาการทำความสะอาดที่ลดลงและง่ายขึ้น ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้มุ่งเน้นไปที่การรักษาประสิทธิภาพสูงสุดและคุณภาพการพิมพ์ที่เหมาะสมที่สุด เครื่องพิมพ์มีการติดตั้งเซ็นเซอร์เฉพาะที่ตรวจจับการอุดตันในหัวพิมพ์และแจ้งเตือนผู้ใช้ในเชิงรุกถึงปัญหาคุณภาพการพิมพ์ที่อาจเกิดขึ้น เมื่อใช้ฟีเจอร์การล้างอัตโนมัติ ทำให้สามารถหลีกเลี่ยงการตัดทอนงานพิมพ์ได้ เนื่องจากสามารถทำความสะอาดคราบหมึกสะสมได้ด้วยการกดปุ่มเพียงปุ่มเดียว ส่วนประกอบ Videojet SmartCell™ ที่มีรหัสสีและเปลี่ยนได้ง่ายช่วยลดความยุ่งยากในการบำรุงรักษา โดยใช้เวลาเปลี่ยนใหม่เพียง 5 นาทีต่อปี

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเครื่องพิมพ์ CIJ อุปกรณ์ตระกูล Videojet 1880 โปรดไปที่: www.videojet.co.th

เกี่ยวกับ Videojet Technologies:

Videojet Technologies เป็นผู้นำระดับโลกในตลาดข้อมูลผลิตภัณฑ์ ให้บริการการพิมพ์ในสายการผลิต การพิมพ์วันที่ และการพิมพ์เครื่องหมายบนผลิตภัณฑ์ หมึกที่เหมาะสำหรับการพิมพ์ในแบบต่างๆ และบริการวงจรชีวิตของผลิตภัณฑ์ เป้าหมายของบริษัทคือการร่วมมือกับลูกค้าในอุตสาหกรรมสินค้าที่พร้อมอุปโภคบริโภคทันที สินค้าเภสัชกรรม และสินค้าอุตสาหกรรมเพื่อเพิ่มผลผลิตในการทำงาน เพื่อปกป้องและขยายแบรนด์ของพวกเขา และเพื่อก้าวนำหน้าแนวโน้มและกฎระเบียบของอุตสาหกรรม Videojet มีเครื่องพิมพ์มากกว่า 400,000 เครื่องติดตั้งอยู่ทั่วโลก พร้อมด้วยผู้เชี่ยวชาญด้านการใช้งานของลูกค้า และความเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีในเครื่องพิมพ์วันที่ระบบอิงค์เจ็ทแบบต่อเนื่อง (CIJ) เครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทด้วยความร้อน (TIJ) การพิมพ์เลเซอร์ Thermal Transfer Overprinting (TTO) การพิมพ์วันที่และการติดฉลากสำหรับกล่องบรรจุภัณฑ์ และการพิมพ์ที่หลากหลาย ลูกค้าใช้ผลิตภัณฑ์ Videojet ในการพิมพ์ผลิตภัณฑ์กว่าหมื่นล้านชิ้นต่อวัน มีการสนับสนุนการขาย การใช้งาน บริการ และการฝึกอบรมของลูกค้าโดยการดำเนินการโดยตรงด้วยสมาชิกในทีมกว่า 4,000 คนใน 26 ประเทศทั่วโลก นอกจากนี้ เครือข่ายการจัดจำหน่ายของ Videojet ยังครอบคลุมตัวแทนจำหน่ายและ OEM กว่า 400 ราย ใน 135 ประเทศ

© 2023 Videojet Technologies Inc. สงวนลิขสิทธิ์ Videojet เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Videojet Technologies Inc.

Contact Us

Contact us Today for Free Consultation & Demo Samples : (65) 6444 4218