ดูเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Videojet Thermal Transfer Overprinters (TTO) สำหรับการพิมพ์บนบรรจุภัณฑ์แบบที่ใช้วัสดุแบบยืดหยุ่นตัวและฉลาก

Vidyard Thumbnail
ค้นหาว่า Thermal Transfer Overprinters (TTO) คืออะไร

Videojet Thermal Transfer Overprinters (TTO) : การทำงานที่รวดเร็ว ง่ายดาย และแทบไม่เกิดข้อผิดพลาด

การพิมพ์ลอกลายความร้อน หรือที่เรียกว่า Thermal Transfer Overprinting (TTO) เป็นเทคโนโลยีดิจิทัลที่ใช้ในการพิมพ์โค้ดเนื้อหาที่มีความละเอียดสูงและปรับเปลี่ยนได้บนบรรจุภัณฑ์แบบที่ใช้วัสดุแบบยืดหยุ่นตัวแบบบาง เช่น ฟิล์ม ซอง และฉลาก

การใช้งาน Thermal Transfer Overprinting (TTO) โดยทั่วไป ได้แก่ อาหาร ผลิตภัณฑ์ขนมหวานและเบเกอรี่ อาหารแช่แข็งและแช่เย็น (เนื้อสัตว์ ผลิตภัณฑ์จากนม ผลไม้และผักบรรจุถุง) เครื่องสำอาง เวชภัณฑ์ อาหารเสริม และผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่บรรจุในฟิล์มแบบยืดหยุ่นตัว

ค้นพบเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Thermal Transfer Overprinting (TTO) ของเรา

Vidyard Thumbnail

เครื่องพิมพ์ TTO รุ่น Videojet DataFlex® 6530 และ 6330

6530 และ 6330 เป็นเครื่องพิมพ์ของ Videojet DataFlex® ของ Thermal Transfer Overprinting (TTO) ซึ่งออกแบบมาเพื่อให้การทำงานมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น เครื่องพิมพ์ เหล่านี้รวบรวมเทคโนโลยีล่าสุดเพื่อปรับปรุงเวลาการทำงานให้ดียิ่งขึ้น ในขณะเดียวกันก็ลดเวลาที่ใช้ไปกับการตรวจสอบคุณภาพ งานที่ถูกคัดทิ้ง และการแก้ไขงานเพื่อช่วยผลักดันผลิตภาพ คุณภาพ และประสิทธิภาพ

โซลูชัน Videojet DataFlex® TTO ออกแบบมาเพื่อให้ทนทานต่อสภาพแวดล้อมสายการผลิตที่มีข้อจำกัดที่หลากหลายในการใช้งาน ด้วยชิ้นส่วนประกอบน้อย ไม่ต้องใช้ลมแรงดันในการใช้งาน การออกแบบทางอิเล็กทรอนิกส์ทั้งหมด และตลับผ้าหมึกพิมพ์ที่เปลี่ยนได้อย่างรวดเร็ว เครื่องพิมพ์ TTO รุ่น DataFlex 6530 และ 6330 ให้การใช้งานสูงสุด และความยืดหยุ่นในการเชื่อมต่อกับระบบอื่นๆ

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Videojet DataFlex® 6530 และ 6330 ที่นี่

Vidyard Thumbnail

เครื่องพิมพ์ TTO รุ่น Videojet DataFlex® 6230

Videojet 6230 เป็นเครื่องพิมพ์ของชุดผลิตภัณฑ์ Videojet TTO ซึ่งได้รับการออกแบบมาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของคุณ Videojet 6230 ใช้เทคโนโลยีล่าสุดเพื่อช่วยลดข้อผิดพลาดในการพิมพ์วันที่บนบรรจุภัณฑ์แบบที่ใช้วัสดุแบบยืดหยุ่นตัว และปรับปรุงต้นทุนรวมในการเป็นเจ้าของ (TCO) ผ่านโซลูชันที่ได้รับการพิสูจน์แล้วและคุ้มราคา

6230 TTO นั้นใช้งานง่ายด้วยตัวควบคุมหน้าจอสัมผัสแบบแท็บเล็ตที่ใช้งานง่ายขนาด 5 นิ้วพร้อมอินเทอร์เฟซ CLARiTY™ การใส่ผ้าหมึกพิมพ์ที่ง่ายช่วยให้มั่นใจว่าเปลี่ยนม้วนผ้าได้อย่างรวดเร็ว และทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Videojet DataFlex® 6230 ที่นี่

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับเครื่องพิมพ์ TTO รุ่น Videojet IP DataFlex® Plus ของเราซึ่งเหมาะกับการดำเนินงานในสภาวะที่มีการชะล้างได้ที่นี่

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเทคโนโลยี Thermal Transfer Overprinting (TTO)

Thermal Transfer Overprinting (TTO) เปรียบเทียบกับ การพิมพ์ระบบปั๊มร้อน

เรียนรู้เพิ่มเติมและค้นหาสาเหตุที่เลือกเครื่องพิมพ์ TTO ให้คลิกที่นี่

เป็นความท้าทายอย่างต่อเนื่องสำหรับผู้ผลิตและผู้ร่วมบรรจุหีบห่อในการปฏิบัติตามข้อกำหนดการพิมพ์วันที่บนบรรจุภัณฑ์ในปัจจุบัน ในขณะที่ลดต้นทุนการดำเนินงาน

วิธีง่ายๆ วิธีหนึ่งเพื่อให้สามารถพิมพ์บนบรรจุภัณฑ์แบบที่ใช้วัสดุแบบยืดหยุ่นตัวได้ดียิ่งขึ้น ในขณะที่ลดต้นทุนได้จริงก็คือการอัปเกรดจากการพิมพ์ระบบปั๊มร้อนแบบอะนาล็อกเป็นเทคโนโลยี Thermal Transfer Overprinting (TTO) แบบดิจิทัล

ทั้งเครื่องพิมพ์ระบบปั๊มร้อนและ Thermal Transfer Overprinting (TTO) ได้รับการออกแบบมาเพื่อถ่ายโอนหมึกจากผ้าหมึกไปยังวัสดุพิมพ์ที่บางและยืดหยุ่นได้ เช่น ฟิล์มสังเคราะห์หรือฉลาก อย่างไรก็ตาม ในการดำเนินงาน เครื่องพิมพ์ทั้งสองเครื่องนั้นแตกต่างกันมาก

Vidyard Thumbnail
คุณควรพิจารณาใช้เครื่องพิมพ์ TTO เมื่อใด

คุณควรพิจารณาใช้เครื่องพิมพ์ TTO เมื่อใด

การพิมพ์ลอกลายความร้อนแบบไม่ต่อเนื่อง

การพิมพ์ลอกลายความร้อนแบบไม่ต่อเนื่องใช้กับสายการผลิตที่ฟิล์มบรรจุภัณฑ์เคลื่อนที่ในลักษณะที่ไม่ต่อเนื่อง (หยุด/เริ่ม) มีการใช้เวลาหยุด (พัก) ภายในรอบสำหรับการพิมพ์ การใช้สัญญาณจากเครื่องบรรจุภัณฑ์ เครื่องพิมพ์จะวางหัวพิมพ์ลงบนวัสดุและเคลื่อนผ่านฟิล์มเพื่อพิมพ์ เมื่อเสร็จสิ้น หัวพิมพ์จะถูกยกขึ้นและย้ายไปยังตำแหน่งเริ่มต้นสำหรับบรรจุภัณฑ์ถัดไป

การพิมพ์ลอกลายความร้อนแบบต่อเนื่อง

บนสายการผลิตที่เคลื่อนที่อย่างต่อเนื่อง วัสดุบรรจุภัณฑ์จะถูกพิมพ์ในขณะที่ฟิล์มกำลังเคลื่อนที่ ฟิล์มจะเคลื่อนผ่านระหว่างหัวพิมพ์กับลูกกลิ้งของแท่นวาง หลังจากมีสัญญาณเริ่มต้นจากเครื่องบรรจุภัณฑ์แล้ว หัวพิมพ์จะกดทับลูกกลิ้งของแท่นวางและเริ่มพิมพ์ เมื่อฟิล์มถูกดึงผ่านเครื่องบรรจุ เครื่องพิมพ์จะพิมพ์ลงบนบรรจุภัณฑ์ทุกชิ้น สัญญาณหยุดพิมพ์จะทำให้หัวพิมพ์ยกขึ้น

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีที่เทคโนโลยีการพิมพ์ TTO เป็นโซลูชันที่เหมาะสมที่สุดสำหรับบรรจุภัณฑ์แบบที่ใช้วัสดุแบบยืดหยุ่นตัวและคำแนะนำในการเลือกผ้าหมึก TTO ได้ที่นี่

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมหรือรับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญเพื่อใช้ในการทำเครื่องหมายและการพิมพ์วันที่ โปรดติดต่อเรา

×

Kindly fill-in below details, our expert will contact you shortly!

Vidyard Thumbnail
เทคโนโลยี Videojet iAssure™

เทคโนโลยี Videojet iAssure™ ระบบตรวจสอบคุณภาพงานพิมพ์ในตัวในเครื่องพิมพ์ TTO รุ่น 6530 และ 6330 ของเรา

ดูวิธีที่เทคโนโลยีการรับประกันคุณภาพงานพิมพ์ซึ่งรวมกับ Videojet iAssure™ ที่ปฏิวัติวงการตรวจสอบข้อบกพร่องในการพิมพ์อย่างต่อเนื่องโดยการถ่ายภาพทุกงานพิมพ์ด้วยเซนเซอร์ในตัว ประเมินคุณภาพ และหากเกินขีดจำกัดที่เลือก ก็ปฏิเสธงานพิมพ์หรือหยุดสายการผลิตเพื่อลดงานที่ถูกคัดทิ้งและการแก้ไขงาน

เทคโนโลยี Vidoejet iAssure™ ถูกสร้างขึ้นเฉพาะใน Videojet DataFlex® รุ่น 6530 ขนาด 53 มม. และ Thermal Transfer Overprinting (TTO) รุ่น 6330

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเทคโนโลยี Videojet iAssure™ ที่นี่


ลองดูข้อดีบางประการของการเลือกกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องพิมพ์ Videojet TTO

Vidyard Thumbnail
ใช้งานง่าย!
Vidyard Thumbnail
อินเทอร์เฟซผู้ใช้ที่เรียบง่ายและใช้งานง่าย
Vidyard Thumbnail
เทคโนโลยี Videojet iAssureTM

กรอกรายละเอียดของคุณด้านล่างเพื่อรับการอัปเดตล่าสุดจาก Videojet

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับกรณีศึกษาอุตสาหกรรมเกี่ยวกับ Videojet!

Vidyard Thumbnail

กรณีศึกษา: Bosch Packaging Technology

ค้นหาวิธีที่ Bosch ใช้ Wolke m610 OEM สำหรับโซลูชันการติดตามและการตรวจสอบย้อนกลับที่มีประสิทธิภาพ

คลิกด้านล่างที่ “ดูเพิ่มเติม”

View our Laser Video hub

Continuous inkjet videos

View our Laser Video hub

Laser marking videos

View our TIJ Video hub

Thermal inkjet videos

View our TTO Video hub

Thermal transfer videos

View our LCM/LPA Video hub

Large character/ labeling videos

View our Inks, Supplies and Services Video hub

Inks, supplies, & service videos