การพิมพ์วันหมดอายุ

ติดต่อเรา

ปรึกษาเรื่องเครื่องพิมพ์วันที่ และรับตัวอย่างงานพิมพ์ฟรี ติดต่อเราได้เลย:
+66-2-171-2508

เครื่องพิมพ์วันหมดอายุจาก Videojet

Videojet มีเครื่องยิงวันหมดอายุหลากหลายรูปแบบสำหรับพิมพ์วันหมดอายุลงบนผลิตภัณฑ์ของคุณ มีทั้งเครื่องพิมพ์วันหมดอายุเลเซอร์ เครื่องพิมพ์วันหมดอายุอิงค์เจ็ท เครื่องติดฉลาก และอีกมากมาย

หลายแห่งมักระบุวันหมดอายุ เป็น “วันที่ควรบริโภคก่อน” ซึ่งเป็นวันที่คุณภาพของผลิตภัณฑ์หมดอายุ สินค้าไม่ควรถูกขายหลังจากวันดังกล่าว หากเลยวันหมดอายุแล้ว

การบริโภคสินค้าดังกล่าวอาจจะเกิดอันตรายได้ ดังที่เป็นไปตามกฏหมายด้านสุขภาพ ซึ่งระบุว่าจะต้องใส่วันที่หมดอายุลงบนฉลากในแพ็คอาหารและเครื่องดื่มที่ไม่ใช่แอลกอฮอล์ ยกเว้นผลิตภัณฑ์ที่อยู่ในกระป๋องหรือบรรจุในแพ็คสุญญากาศ

วันหมดอายุเป็นข้อมูลที่จำเป็นต้องพิมพ์ เพราะอาหารจัดอยู่ในกฏหมายของ Mexican Federal Consumer Protection Agency (Profeco) ซึ่งเป็นหน่วยงานที่วัดความปลอดภัยของสุขภาพ ผู้บริโภคควรเช็ควันหมดอายุก่อนบริโภคสินค้าก่อนทุกครั้ง

เครื่องยิงวันหมดอายุ

เครื่องพิมพ์วันหมดอายุ หรือ วันที่ควรบริโภคก่อน ลงบนสินค้า เป็นที่รู้จักกันในชื่อ เครื่องพิมพ์วันหมดอายุ และ Videojet มาพร้อมเทคโนโลยีเครื่องยิงวันหมดอายุที่เหมาะสมกับธุรกิจของคุณมากที่สุด

บทความที่เกี่ยวข้อง

เครื่องพิมพ์รุ่นแนะนำ

เครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทต่อเนื่อง Videojet 1650 | เครื่องยิงเลเซอร์ CO2 Videojet 3340 | เครื่องพิมพ์ระบบรีดร้อน Videojet 6420