การพิมพ์วันหมดอายุ

ติดต่อเรา

ติดต่อเราวันนี้เพื่อรับคำปรึกษาฟรี และตัวอย่างทดลองการพิมพ์

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ออสเตรเลียและนิวซีแลนด์
เบอร์มือถือ / WhatsApp: +65 3138 2040

Videojet ประเทศไทย
เบอร์มือถือ / LINE: +66 21 712 508

Videojet เวียดนาม
เบอร์มือถือ / Zalo: +84 83 805 1033

เครื่องพิมพ์วันหมดอายุจาก Videojet

Videojet มีเครื่องยิงวันหมดอายุหลากหลายรูปแบบสำหรับพิมพ์วันหมดอายุลงบนผลิตภัณฑ์ของคุณ มีทั้งเครื่องพิมพ์วันหมดอายุเลเซอร์ เครื่องพิมพ์วันหมดอายุอิงค์เจ็ท เครื่องติดฉลาก และอีกมากมาย

หลายแห่งมักระบุวันหมดอายุ เป็น “วันที่ควรบริโภคก่อน” ซึ่งเป็นวันที่คุณภาพของผลิตภัณฑ์หมดอายุ สินค้าไม่ควรถูกขายหลังจากวันดังกล่าว หากเลยวันหมดอายุแล้ว

การบริโภคสินค้าดังกล่าวอาจจะเกิดอันตรายได้ ดังที่เป็นไปตามกฏหมายด้านสุขภาพ ซึ่งระบุว่าจะต้องใส่วันที่หมดอายุลงบนฉลากในแพ็คอาหารและเครื่องดื่มที่ไม่ใช่แอลกอฮอล์ ยกเว้นผลิตภัณฑ์ที่อยู่ในกระป๋องหรือบรรจุในแพ็คสุญญากาศ

วันหมดอายุเป็นข้อมูลที่จำเป็นต้องพิมพ์ เพราะอาหารจัดอยู่ในกฏหมายของ Mexican Federal Consumer Protection Agency (Profeco) ซึ่งเป็นหน่วยงานที่วัดความปลอดภัยของสุขภาพ ผู้บริโภคควรเช็ควันหมดอายุก่อนบริโภคสินค้าก่อนทุกครั้ง

เครื่องยิงวันหมดอายุ

เครื่องพิมพ์วันหมดอายุ หรือ วันที่ควรบริโภคก่อน ลงบนสินค้า เป็นที่รู้จักกันในชื่อ เครื่องพิมพ์วันหมดอายุ และ Videojet มาพร้อมเทคโนโลยีเครื่องยิงวันหมดอายุที่เหมาะสมกับธุรกิจของคุณมากที่สุด

บทความที่เกี่ยวข้อง

เครื่องพิมพ์รุ่นแนะนำ

เครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทต่อเนื่อง Videojet 1650 | เครื่องยิงเลเซอร์ CO2 Videojet 3340 | เครื่องพิมพ์ระบบรีดร้อน Videojet 6420